Bảo Việt Nhân thọ đồng hành cùng người dân vượt qua đại dịch virus corona
Cập nhật: 12:53 | 10/02/2020

 

 

(BGĐT) - Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona đang lây lan rộng trên toàn thế giới với số người nhiễm và tử vong tăng lên nhanh chóng. Đến ngày 7/2/2020 đã ghi nhận hơn 28.300 ca nhiễm trên 28 quốc gia; 12 ca nhiễm tại Việt Nam trên 5 tỉnh, thành phố.

Bảo việt Nhân thọ, Bảo việt đồng hành cùng người dân, Đại dịch virus corona Vũ Hán
 

Chung tay cùng cộng đồng trong việc đẩy lùi dịch bệnh do chủng mới của virus corona (2019-nCov) gây ra, Bảo Việt Nhân thọ đã công bố cam kết chi trả các quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng nhiễm virus đối với tất cả các sản phẩm hiện hành. Theo đó, các khách hàng khi tham gia sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ khi nhiễm 2019-nCoVsẽ được chi trả các quyền lợi bao gồm: quyền lợi trợ cấp viện phí, quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng và quyền lợi tử vong theo phạm vi bảo hiểm của điều khoản sản phẩm. Đồng thời Bảo Việt Nhân thọ cũng đưa ra những chính sách đặc biệt để hỗ trợ các khách hàng gặp rủi ro nhiễm 2019-nCoV áp dụng kể từ ngày công bố dịch (01/02/2020) đến hết ngày 30/6/2020: chi trả 200% số tiền bảo hiểm của quyền lợi trợ cấp viện phí thông thường và miễn thời gian chờ theo tất cả các sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ.

Bảo việt Nhân thọ, Bảo việt đồng hành cùng người dân, Đại dịch virus corona Vũ Hán
 

Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt giúp bảo vệ người dân trước các rủi ro sức khỏe, tai nạn, dịch bệnh,… trong thời gian qua, Bảo Việt Nhân thọ còn tích cực mang đến các giá trị gia tăng, giúp người dân nâng cao chất lượng cuộc sống, hướng đến xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, an lành và hạnh phúc. Thông qua Tổng đài Tư vấn miễn phí chăm sóc sức khỏe cho gia đình 18006966 - NHÁNH SỐ 2 khách hàng được tư vấn sức khỏe nhanh chóng, kịp thời. Chỉ cần kết nối với đường dây nóng chăm sóc khách hàng miễn phí, các khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ và gia đình sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm điều trị thực tế và có kinh nghiệm tư vấn trên đường dây nóng của Bộ Y tế tư vấn tận tình. Các gia đình tiết kiệm được thời gian và vẫn được tư vấn đúng bệnh, đúng nơi cần khám, tiết kiệm các chi phí phát sinh không cần thiết.

Với những nỗ lực mạnh mẽ để đem lại quyền lợi và giá trị ngày càng lớn hơn cho khách hàng của mình, Bảo Việt Nhân thọ đã nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp có hoạt động trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng tốt nhất năm 2019” do Tổ chức Đánh giá Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh Quốc bình chọn.

Bảo việt Nhân thọ, Bảo việt đồng hành cùng người dân, Đại dịch virus corona Vũ Hán
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo