Lãnh đạo huyện Việt Yên thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh
Cập nhật: 18:30 | 23/07/2020

 

 

(BGĐT) -   Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947-2020), ngày 23/7, Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên Nguyễn Đại Lượng và lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh nặng đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh.

Đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các thương binh, bệnh binh, đồng thời bày tỏ tình cảm tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các thương binh, bệnh binh đã chiến đấu anh dũng vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Thương binh, việt yên, thăm tặng quà, người có công

Đoàn công tác thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh.

Đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành tới cán bộ, nhân viên Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh đã tận tâm chăm sóc cho các thương binh, bệnh binh.

Tại đây, đoàn tặng một phần quà cho Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh và 3 phần quà cho 3 thương binh, bệnh binh 81% là: Nguyễn Văn Thung (SN 1960) thị trấn Bích Động; Hoàng Văn Ngân (SN 1947) thị trấn Nếnh; Thân Anh Đồng (SN 1947) xã Tăng Tiến.  

Đây là các thương, bệnh binh quê huyện Việt Yên hưởng chính sách điều dưỡng suốt đời tại trung tâm.  

Tri ân người có công
(BGĐT) - Phát biểu tại hội nghị sơ kết ngành vừa diễn ra, Bộ trưởng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung cho biết, cả nước vẫn còn khoảng 8.000 hộ thuộc diện nghèo có thành viên là người có công. Con số này so với tỷ lệ 99, 5% hộ gia đình có thành viên là người có công có cuộc sống bằng hoặc cao hơn người dân nơi cư trú là không nhiều nhưng vẫn rất đáng để chúng ta suy ngẫm.
 
Chăm lo đời sống người có công, gia đình chính sách
(BGĐT) -  Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, các địa phương, đơn vị tổ chức tặng quà, tri ân người có công.
 
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh thăm, tặng quà gia đình người có công trên địa bàn huyện Sơn Động
(BGĐT)-Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 21/7, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Trịnh Hữu Bàn tỉnh đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công huyện Sơn Động. Cùng đi có đại diện lãnh đạo huyện, phòng chuyên môn huyện.
 

                                                                                                Nguyễn Hạnh

Thương binh, việt yên, thăm tặng quà, người có công
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất