Lần đầu tiên hành khách bay từ Phú Quốc có thể làm thủ tục trực tuyến
Cập nhật: 09:54 | 02/12/2021

 

 

Từ ngày 1/12, Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến trên website và ứng dụng di động cho hành khách đi từ sân bay Phú Quốc. 

Với dịch vụ làm thủ tục trực tuyến, hành khách có thể tự làm thủ tục chuyến bay qua website www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng di động “Vietnam Airlines” trong khoảng thời gian từ 24 tiếng đến 1 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến.

Lần đầu tiên, hành khách bay từ Phú Quốc, làm thủ tục trực tuyến

Từ ngày 1/12, Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến trên website và ứng dụng di động cho hành khách đi từ sân bay Phú Quốc. 

Sau khi hoàn thành quá trình làm thủ tục, hành khách sẽ nhận được thẻ lên máy bay trực tuyến qua thiết bị điện tử hoặc có thể tự in thẻ.

Nếu không có hành lý ký gửi, hành khách có thể sử dụng thẻ này để qua cửa soi chiếu an ninh và lên máy bay mà không cần ghé qua quầy làm thủ tục tại sân bay, giúp rút ngắn đáng kể thời gian vì không phải xếp hàng chờ làm thủ tục tại quầy.

Phú Quốc là sân bay nội địa thứ 10 được Vietnam Airlines triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến cùng với các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Vân Đồn, Cát Bi, Vinh, Chu Lai và Côn Đảo.

Hiện nay, Vietnam Airlines đang khai thác 2 đường bay kết nối Phú Quốc với Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, với tần suất mỗi đường bay là 2 chuyến khứ hồi/ngày.

Khách quốc tế đến Việt Nam tháng 11/2021 tăng 42,4% so với tháng trước
Thông tin do Tổng cục Thống kê công bố ngày 29/11 cho thấy, khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 11/2021 đạt trên 15 nghìn lượt người, tăng 42,4% so với tháng 10/2021. 
 
Lễ hội hoa tam giác mạch lần đầu tiên được tổ chức qua ứng dụng công nghệ số
Lễ hội hoa tam giác mạch tỉnh Hà Giang đã trở thành một trong những sự kiện du lịch thu hút đông đảo du khách thập phương. Trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch Covid-19, chương trình Lễ hội hoa tam giác mạch năm 2021 được tỉnh Hà Giang tổ chức trực tuyến vào tối 27/11 qua ứng dụng công nghệ số.
 

Theo Nhân Dân

Lần đầu tiên, hành khách bay từ Phú Quốc, làm thủ tục trực tuyến
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất