Thu lợi nhuận từ việc đầu tư căn hộ cho chuyên gia ngoại thuê tại Bắc Giang
Cập nhật: 15:19 | 10/08/2022

 

 

(BGĐT)- Bắc Giang hiện chưa có nhiều dự án căn hộ cao cấp đáp ứng với tiêu chuẩn sống khắt khe của chuyên gia nước ngoài, Lotus 2 - Tổ hợp Lotus Star Bắc Giang hứa hẹn mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư.

Số lượng - chất lượng căn hộ

Hội tụ nhiều lợi thế, Bắc Giang được hàng loạt tập đoàn lớn lựa chọn làm “căn cứ địa” để phát triển sản xuất. Chỉ trong 6 tháng đầu năm nay, toàn tỉnh đã thu hút 628,9 triệu USD tổng vốn đầu tư quy đổi, tiếp tục lọt top những tỉnh dẫn đầu cuộc đua hút FDI của cả nước.

Bắc Giang, Thu lợi nhuận, từ việc đầu tư căn hộ, chuyên gia

Tòa nhà được thiết kế theo phong cách kiến trúc Singapore hiện đại.

Với tổng 8 khu công nghiệp và 431 dự án đang hoạt động trên địa bàn, tỉnh Bắc Giang quy tụ gần 200.000 lao động làm việc trong các khu công nghiệp. Trong đó có 6.000 lao động người nước ngoài, đảm nhận các vị trí quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật cao. Dự báo, con số này sẽ tiếp tục tăng nhanh theo đà phát triển của địa phương

Theo khảo sát tháng 4 của Navigos Group - tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự, mức lương mà các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam chi trả cho nhân sự người nước ngoài lên tới 200 - 800 triệu đồng/tháng

Với thu nhập và trình độ cao, lực lượng lao động này sẵn sàng chi từ 800 - 1.500 USD/tháng để thuê được những căn hộ đáp ứng các tiêu chí khắt khe như vị trí trung tâm, chất lượng cao cấp, không gian sống tận hưởng và đầy đủ tiện ích.

Tuy nhiên, tại Bắc Giang hiện nay còn đang chưa có nhiều các khu căn hộ thương mại thỏa mãn yêu cầu của các chuyên gia nước ngoài. Trong bối cảnh đó, tòa căn hộ Lotus 2 - Tổ hợp Lotus Star Bắc Giang với nhiều lợi thế sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu căn hộ cho thuê đang tăng mạnh tại khu vực, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư.

Thỏa mãn nhu cầu lưu trú cho chuyên gia ngoại

Trước hết, tòa căn hộ Lotus 2 - Tổ hợp Lotus Star Bắc Giang sở hữu tọa độ đắc địa trong quy hoạch khu dân cư đường Xương Giang. Từ dự án, có thể di chuyển đến hệ thống khu công nghiệp như KCN Đình Trám, KCN Quang Châu, KCN Song Khê - Nội Hoàng, KCN Vân Trung, KCN Việt Hàn… trong 15 - 30 phút.

Bắc Giang, Thu lợi nhuận, từ việc đầu tư căn hộ, chuyên gia

Thiết kế căn hộ thỏa mãn nhu cầu sống tiện nghi, sang trọng.

Đặc biệt, dự án còn được chủ đầu tư dày công kiến tạo không gian sống xanh cùng hệ tiện ích đẳng cấp như sân chơi, trung tâm thương mại, vườn treo, vườn điêu khắc....

Khi đặt mua căn hộ Lotus 2 thời điểm này, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% trong 18 tháng (áp dụng theo CSBH) hoặc nhận mức chiết khấu tới 6% khi thanh toán sớm. Đặc biệt, chủ đầu tư tặng ngay 01 chỉ vàng cho khách hàng ký hợp đồng mua bán từ 06/08 - 26/08/2022. Do đó, việc sở hữu một căn hộ tại dự án ngay thời điểm này sẽ là “nước đầu tư” chiến lược mà các nhà đầu tư nhạy bén không thể bỏ qua.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Đường Trần Quang Khải, P.Thọ Xương, TP Bắc Giang

Landingpage: https://www.lotusstarbacgiang.vn/

Đơn vị phân phối chính thức: Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0917 61 2020

 

Sức hút tòa căn hộ Lotus 2 - Green City Bắc Giang trong ngày mở bán
Ngày 9/7 vừa qua, sự kiện mở bán tòa Lotus 2, dự án Green City Bắc Giang đã ghi nhận kết quả ấn tượng với sự góp mặt của hơn 200 khách hàng cùng nhiều giao dịch thành công.
 
Giữ vững phong độ thi công, diện mạo tòa Lotus 2 Green City Bắc Giang thay đổi từng ngày
(BGĐT) - Bất chấp ảnh hưởng của “bão” giá nguyên vật liệu, chủ đầu tư TTB Group cùng nhà thầu vẫn nêu cao quyết tâm đưa dự án Lotus 2 Green City Bắc Giang băng băng về đích.
 
Sức hút tòa căn hộ Lotus 2 - Green City Bắc Giang trong ngày mở bán
(BGĐT)- Ngày 9/7 vừa qua, sự kiện mở bán tòa Lotus 2, dự án Green City Bắc Giang đã ghi nhận kết quả ấn tượng với sự góp mặt của hơn 200 khách hàng cùng nhiều giao dịch thành công.
 
Mở bán tòa Lotus 2 - căn hộ xanh chuẩn Singapore ngay giữa lòng TP Bắc Giang
(BGĐT)- Ngày 9/7 tới đây, tòa Lotus 2 dự án Green City Bắc Giang sẽ chính thức được mở bán với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.
 


Bắc Giang, Thu lợi nhuận, từ việc đầu tư căn hộ, chuyên gia
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất