Báo Bắc Giang tặng 30 suất quà Tết cho hộ nghèo xã Tam Tiến (Yên Thế)
Cập nhật: 15:54 | 17/01/2020

 

 

(BGĐT) - Ngày 17-1, Báo Bắc Giang tổ chức tặng quà cho hộ nghèo xã Tam Tiến (Yên Thế) nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. 

Báo Bắc Giang, 30 suất quà Tết, hộ nghèo, xã Tam Tiến, huyện Yên Thế, doanh nghiệp

Đại diện Báo Bắc Giang và lãnh đạo xã Tam Tiến trao quà cho các hộ nghèo.

Tại đây, đại diện Báo Bắc Giang và lãnh đạo xã Tam Tiến đã trao 30 suất quà cho các hộ nghèo trong xã, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Số tiền này do cán bộ, phóng viên, công nhân viên cơ quan báo đóng góp ủng hộ.

Cùng thời gian, Công ty TNHH MTV Thương mại Phương Hà đóng trên địa bàn cũng ủng hộ 17 suất quà (500 nghìn/suất) cho các hộ khó khăn trong xã.

Đến thời điểm này, 88 hộ nghèo và 60 hộ cận nghèo (100%) của xã Tam Tiến đã nhận được mỗi hộ một suất quà trị giá 500 nghìn và 300 nghìn đồng từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ. 

Ngoài ra, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Tam Tiến đã vận động được 40 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng) trợ cấp cho các đối tượng khó khăn đột xuất trong xã.

Những năm qua, Báo Bắc Giang luôn đồng hành giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo ở trong tỉnh, nhất là vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về.
Lãnh đạo huyện Việt Yên thăm, tặng quà Tết người có công
(BGĐT) - Nhân dịp đón Tết Canh Tý 2020, đồng chí Nguyễn Đại Lượng Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên đã đi thăm, tặng quà Tết cho người có công tiêu biểu ở xã Tăng Tiến. 
 
Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Công Thắng tặng quà Tết cho hộ nghèo huyện Sơn Động
(BGĐT) - Ngày 15-1, đoàn công tác của Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang do đồng chí Trần Công Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh dẫn đầu đến thăm, tặng quà Tết cho các hộ nghèo huyện Sơn Động.
 

   Hoàng Hà
      

Báo Bắc Giang, 30 suất quà Tết, hộ nghèo, xã Tam Tiến, huyện Yên Thế, doanh nghiệp
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất