Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi”
Cập nhật: 17:24 | 12/06/2018

 

(BGĐT)- Triển khai từ tháng 4-2018, đến nay 21/21 Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn trong huyện Yên Dũng (Bắc Giang) đã hoàn thành tổ chức hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi” cấp cơ sở lần thứ II.

Yên Dũng, hoàn thành, hội thi, phụ nữ

Phần thi kiến thức tại hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi xã Lãng Sơn.

Tại các cuộc thi có 181 chi hội trưởng phụ nữ góp mặt, tham gia theo hình thức giao lưu ở hai nội dung: Trắc nghiệm tìm hiểu kiến thức về nghiệp vụ công tác hội và phần thi năng khiếu. Kết thúc, các đơn vị trao tổng số 30 giải nhất, 42 giải nhì, 49 giải ba và 60 giải khuyến khích cho các thí sinh. Thông qua hội thi, các cơ sở hội lựa chọn 21 chi hội trưởng xuất sắc nhất để dự thi cấp huyện, dự kiến tổ chức vào cuối tháng 6-2018.
Hội thi góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt ở các cấp hội phụ nữ, là diễn đàn để các chi hội trưởng phụ nữ được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp vận động hội viên phụ nữ và tổ chức hoạt động.
Được biết, tại hội thi cấp cơ sở, Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn đã trao 125 suất quà trị giá hơn 47 triệu đồng cho hội viên, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Xuân Thanh

Yên Dũng, hoàn thành, hội thi, phụ nữ
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC