Đề nghị cách chức Chánh án TAND huyện ở Quảng Bình sau clip nóng
Cập nhật: 09:43 | 11/12/2019

 

 

TAND Quảng Bình đề nghị cách chức Chánh án TAND huyện Minh Hóa đối với ông Đinh Lâm Xướng sau khi chuyện ông này "mây mưa" với nữ kế toán tại trụ sở bị bại lộ.

Ngày 10-12, Tỉnh ủy Quảng Bình vừa có thông báo việc cách hết chức vụ về mặt Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng - Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ - Chánh án TAND huyện Minh Hoá sau khi clip “mây mưa” của ông Xướng cùng nữ kế toán bị bại lộ.

Đề nghị, cách chức, Chánh án TAND huyện ở Quảng Bình, mây mưa, nữ kế toán, trụ sở,  ông Đinh Lâm Xướng

Đề nghị cách chức Chánh án TAND huyện ở Quảng Bình 'mây mưa' với nữ kế toán tại trụ sở.

Được biết, cách đây khoảng 3 tháng, lãnh đạo Huyện ủy Minh Hóa nhận được một clip “nóng” tố cáo ông Xướng "mây mưa" với bà Đ.T.K.C - Kế toán của TAND huyện Minh Hóa ngay tại phòng làm việc trong giờ hành chính.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng huyện xác minh, bước đầu ông Xướng và bà C thừa nhận hành vi của mình. Ông Xướng nói do lúc say rượu, không làm chủ được bản thân.

Hiện cơ quan chức năng cũng thu giữ 1 USB về thời gian ông Xướng cùng bà C quan hệ trong phòng làm việc và giám định đó là hình ảnh không cắt ghép, chỉnh sửa.

TAND tỉnh Quảng Bình cũng đang làm quy trình đề nghị cách chức Chánh án đối với ông Xướng.

Triệt phá ổ nhóm trộm cắp 23 xe máy liên tỉnh
Lợi dụng những nơi tổ chức tiệc tùng, đám cưới, không có người trông coi xe, nhóm đối tượng này thực hiện nhiều vụ trộm cắp xe máy.
 
Bắt nữ trưởng phòng chỉ đạo bớt thuốc của trẻ tuồn bán ra ngoài
Nữ Trưởng phòng điều dưỡng Phạm Thị Huyền đã "đồng ý, cho phép" các điều dưỡng bớt xén thuốc, vật tư y tế để tuồn ra ngoài bán.
 

Theo VTC

Đề nghị, cách chức, Chánh án TAND huyện ở Quảng Bình, mây mưa, nữ kế toán, trụ sở, ông Đinh Lâm Xướng
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất