Thời tiết ngày 27-6: Miền Bắc ngày nắng gắt, tối mưa dông
Cập nhật: 09:01 | 27/06/2019

 

 

Nhiều khu vực ở miền Bắc chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nền nhiệt 36 - 38 độ C, có nơi trên 38 độ C.

Do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn mạnh nên ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Hòa Bình nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 39 độ C.

Dự báo thời tiết 27-6, miền Bắc, ngày nắng gắt, tối mưa dông

Khu vực Hà Nội ngày nắng gắt.

Phía Tây Bắc Bộ mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Ngày mưa rào và dông vài nơi, riêng Hòa Bình trời nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ cao nhất 32 - 35 độ C, Hòa Bình 36-38 độ C, có nơi trên 38 độ C.

Đông Bắc Bộ đêm mưa rào và dông vài nơi. Vùng núi mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt khi nhiệt độ phổ biến trong khoảng 35 - 38 độ C, có nơi trên 38 độ C.

Dự báo thời tiết ngày 26-6: Miền Bắc lại nắng cháy da sau cơn mưa ngắn ngủi
Dự báo thời tiết ngày 26-6, do ảnh hưởng của rìa phía Nam rãnh áp thấp nối với vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn mạnh nên nắng nóng mở rộng ra khu vực Bắc Bộ với nhiệt độ 34-37 độ C. Khu vực Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng gay gắt có nơi trên 40 độ C.
 
Thời tiết hôm nay (25-6): Ngày nắng nóng, chiều có dông
Các tỉnh miền Bắc, Trung và Nam duy trì thời tiết nắng nóng vào ban ngày, chiều tối có mưa và dông rải rác.
 
Thời tiết ngày 20-6: Miền Bắc nắng cháy da, nhiệt độ tăng vọt gần 40 độ C
Dự báo thời tiết ngày 20-6, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây mở rộng về phía Đông Nam với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn mạnh nên nắng nóng mở rộng ra các tỉnh Bắc Bộ với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 37 độ C, có nơi trên 38 độ C.
 

Theo Vietnamnet

Dự báo thời tiết 27-6, miền Bắc, ngày nắng gắt, tối mưa dông
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất