Tổng kết năm học xong ra sông tắm, ba nữ sinh lớp 6 tử vong
Cập nhật: 15:55 | 23/05/2019

Sáng 23-5, sau khi dự lễ tổng kết năm học, một nhóm học sinh Trường THCS Thanh Thạch, xã Thanh Thạch (huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình) rủ nhau xuống sông tắm. Trong lúc tắm, ba học sinh nữ đã bị đuối nước tử vong.

Ông Đoàn Mạnh Toàn - Chủ tịch UBND xã Thanh Thạch xác nhận: Khoảng 9 giờ ngày 23-5, sau khi dự lễ tổng kết năm học 2018-2019 tại Trường THCS Thanh Thạch, một nhóm gồm 8 học sinh đã rủ nhau ra sông Gianh, đoạn qua thôn 2, xã Thanh Thạch để tắm.

Tổng kết năm học, ra sông tắm, ba nữ sinh lớp 6 tử vong, Trường THCS Thanh Thạch,

Trong lúc tắm, ba học sinh nữ đã bị đuối nước tử vong.

Trong lúc tắm, ba nữ sinh gồm: Nguyễn Thị H. T, Nguyễn C. L và Nguyễn T. H, cùng sinh năm 2007, là học sinh lớp 6, Trường THCS Thanh Thạch đã bị trượt chân mất tích.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng địa phương đã tổ chức tìm kiếm. Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ba nữ sinh ở khu vực cách cầu Thanh Thạch khoảng 500m.

Chính quyền xã Thanh Thạch đã tới hiện trường tìm hiểu sự việc, đồng thời cử người hỗ trợ gia đình các nạn nhân lo hậu sự theo phong tục địa phương.

Đắk Nông: Hai mẹ con tử vong do đuối nước
Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức (Đắk Nông) Nguyễn Quốc Hải cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai mẹ con tử vong, trong đó người mẹ đang mang thai khoảng 4-5 tháng.
 
Thanh Hóa: 4 học sinh ra sông tắm bị đuối nước thương tâm
Nhóm học sinh được nghỉ học rồi rủ nhau ra sông Mã tắm. Trong khi tắm, cả 4 em không may đã trượt chân, rơi vào vùng nước sâu và đuối nước thương tâm.
 
Ba học sinh bị đuối nước ở Nghệ An
Sau khi tìm được thi thể các em học sinh gặp nạn, chính quyền địa phương và các ngành chức năng đã tiến hành bàn giao cho gia đình đưa về mai táng theo phong tục địa phương.
 
Một cháu bé ở Bắc Giang tử vong do đuối nước
(BGĐT) - Tại xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một cháu bé tử vong.
 

Theo Tin tức

Tổng kết năm học, ra sông tắm, ba nữ sinh lớp 6 tử vong, Trường THCS Thanh Thạch,
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất