Ban ATGT tỉnh Bắc Giang tặng hơn 200 cặp phao cho học sinh
Cập nhật: 19:08 | 04/10/2018

 

 

(BGĐT)- Chiều 4-10, Ban ATGT tỉnh Bắc Giang tổ chức tặng hơn 200 cặp phao cho học sinh ở xã Hộ Đáp, huyện Lục Ngạn.

Thực hiện chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em” và Chương trình “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước”, ngày 4-10, Ban ATGT tỉnh Bắc Giang trao tặng cặp phao và tuyên truyền về ATGT cho học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Hộ Đáp (Lục Ngạn).

Trường có gần 500 học sinh, phần lớn gia đình các em đều ở các thôn thuộc khu vực lòng hồ Cấm Sơn. Vì vậy, trên đường đến trường nguy cơ xảy ra đuối nước rất cao.

Cặp phao, Ban ATGT, tỉnh Bắc Giang, Xã Hộ Đáp, huyện Lục Ngạn

Thành viên Ban ATGT tỉnh tặng áo phao cho học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Hộ Đáp (Lục Ngạn).

Nhằm góp phần bảo đảm an toàn cho học sinh khu vực lòng hồ khi tham gia giao thông đường thủy, Ban ATGT tỉnh đã trao hơn 200 cặp phao cho học sinh nhà trường. Sản phẩm vừa là cặp sách, vừa là phao cứu sinh sẽ giúp giảm thiểu những rủi ro đáng tiếc xảy ra đối với các em.

Tại lễ trao tặng, các thành viên Ban ATGT tỉnh, huyện cũng tổ chức tuyên truyền cho học sinh quy định về ATGT, một số trường hợp phát sinh khi đi thuyền, bè; cách sử dụng cặp phao...

 

Trao sân chơi, đồ dùng cho Trường Mầm non Hộ Đáp
(BGĐT) -  Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bắc Giang tổ chức trao một bộ sân chơi ngoài trời và 5 nồi cơm điện cho cô và trò Trường Mầm non Hộ Đáp (Lục Ngạn).
 
Ngọc Anh
Cặp phao, Ban ATGT, tỉnh Bắc Giang, Xã Hộ Đáp, huyện Lục Ngạn
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất