Hoàn thành 60% khối lượng các dự án mới
Cập nhật: 23:08 | 03/07/2018

 

(BGĐT)-Tính đến thời điểm hiện tại, huyện Việt Yên (Bắc Giang) đã hoàn thành 60% khối lượng các dự án mới trong kế hoạch phát triển kết cấu hạ tầng năm 2018.

Việt Yên, dự án, hoàn thành, Bắc Giang

Công nhân thi công lát đá vỉa hè tại thị trấn Bích Động (Việt Yên).

Được biết, trong năm 2018, UBND huyện Việt Yên dự kiến huy động 1.453 tỷ đồng đầu tư cho các hạng mục đầu tư công trên địa bàn huyện. Trong đó, các hạng mục được đầu tư bao gồm: Cải tạo, nâng cấp xây dựng mới 95 km đường giao thông, xây dựng mới 97 phòng học và các hạng mục hiệu bộ, công trình phụ trợ phục vụ giảng dạy; đầu tư các công trình công cộng tạo điểm nhấn đô thị như quảng trường thị trấn Nếnh; hệ thống chiếu sáng, chỉnh trang vỉa hè đô thị; các công trình di tích trọng điểm trên địa bàn được xếp hạng; 9 nhà văn hóa cấp xã, cấp thôn, các điểm tập kết rác thải, 29 nghĩa trang nhân dân và các công trình khác. Đến nay, cơ bản hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội của huyện đã đồng bộ, đáp ứng nhu cầu phát triển KT - XH. 

Có được kết quả trên là do UBND huyện đã tập trung huy động nguồn lực, đồng thời kiểm soát chặt chẽ nguồn đầu tư, đáp ứng được yêu cầu phát triển hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn huyện.

Nguyễn Hạnh

Việt Yên, dự án, hoàn thành, Bắc Giang
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC