Tặng quà gia đình nạn nhân tai nạn giao thông
Cập nhật: 14:42 | 13/11/2018

 

 

(BGĐT) - Chiều 12-11, các đồng chí: Trương Quang Vinh, Phó Giám đốc Sở Y tế, thành viên Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh; Nguyễn Đại Lượng, Phó Chủ tịch UBND huyện; Tống Ngọc Cảnh, Trưởng Ban ATGT huyện Việt Yên đến thăm và tặng quà ba gia đình có người thân là nạn nhân tai nạn giao thông (TNGT). 

Việt yên, thăm tặng quà, nạn nhân tai nạn giao thông

Các đồng chí trong đoàn tặng quà nạn nhân Đỗ Đăng Lừng, thôn Đống Mối, xã Hương Mai.

Các gia đình gồm: Anh Đỗ Văn Lừng (SN 1984), thôn Đống Mối, xã Hương Mai bị liệt hai chân sau khi va chạm với xe ô tô tải; chị Lương Thị Nguyệt, thôn Ải Quang, xã Trung Sơn có chồng là anh Đỗ Văn Mạnh (SN 1983) mất vì TNGT tháng 11-2014; chị Chu Thị Hậu ở thôn Vàng, xã Bích Sơn có chồng là anh Lê Văn Vẻ (SN 1982) mất do TNGT đường sắt vào tháng 5-2015. Các trường hợp này đều thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo của huyện Việt Yên.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã động viên, chia sẻ mất mát to lớn mà các gia đình đã và đang phải trải qua; đồng thời mong muốn họ sớm khắc phục hoàn cảnh khó khăn, nuôi dạy con học tập tốt, làm chủ cuộc sống, vươn lên thoát nghèo. Đồng thời mong muốn địa phương tạo điều kiện hỗ trợ các gia đình, đẩy mạnh tuyên truyền ý thức chấp hành Luật ATGT.

Nguyễn Hạnh


Việt yên, thăm tặng quà, nạn nhân tai nạn giao thông
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo