Kia Morning cản đường xe cứu hỏa
Cập nhật: 16:36 | 23/09/2019

 

 

"Yêu cầu ôtô giảm tốc độ, đi gọn tay phải của mình đi", lính cứu hỏa hét vào loa, nhưng chiếc Morning vẫn chình ình trước mặt.

Tiếng còi hụ báo hiệu xe ưu tiên kèm thông báo yêu cầu nhường đường phát ra từ xe cứu hỏa, nhưng tài xế xe Van hiệu Kia Morning vẫn "lờ" đi như không nghe thấy hay có biểu hiện nhường đường. Lính cứu hỏa như hét vào loa, khi đang vội tới địa điểm cháy ở chợ Tó, Đông Anh.

Theo luật Giao thông, khi có tín hiệu của xe được quyền ưu tiên, người tham gia giao thông phải nhanh chóng giảm tốc độ, tránh hoặc dừng lại sát lề đường bên phải để nhường đường. Không được gây cản trở xe được quyền ưu tiên.

Theo Nghị định 46/2016, phạt tiền từ 2-3 triệu đối với người điều khiển ôtô không nhường đường hoặc gây cản trở xe được quyền ưu tiên đang phát tín hiệu ưu tiên đi làm nhiệm vụ. Ngoài việc bị phạt tiền, người điều khiển xe vi phạm còn bị áp dụng hình thức phạt bổ sung, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 1 tháng đến 3 tháng.

Băng qua ngã tư tốc độ cao, người phụ nữ bị ô tô húc văng
Băng qua ngã tư thiếu quan sát, người phụ nữ điều khiển xe máy SH bị xe ô tô Hyundai i10 tông trực diện, húc văng lên thành cầu.
 
Cố băng qua đường sắt, người đàn ông thoát chết trong gang tấc
Phát hiện người đàn ông vẫn cố băng qua đường ray khi tàu hỏa đang đi tới, người phụ nữ lập tức chạy lại, lôi xe lùi lại phía sau cứu người đàn ông thoát chết trong gang tấc
 
Đi vào đường cấm, xe máy thoát chết thần kỳ dưới bánh xe container
Người điều khiển xe máy cố tình đi lên cầu vượt cấm xe máy bị xe container va trúng ngã xuống ngay bánh xe
 
Bé trai tập bò ngã lộn cầu thang xuống đất khi bố ngủ say
Clip ghi lại tình huống nguy hiểm xảy ra với bé trai đang tập bò
 

Theo VnExpress

xe ưu tiên, xe cứu hỏa, nhường đường cho xe ưu tiên
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất