Tuần phim nhân Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Cập nhật: 10:14 | 02/12/2020

 

 

Tuần phim kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 (1944 - 2020) và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 25/12 tại nhiều địa phương trên toàn quốc. 

Tuần phim, Ngày thành lập, Quân đội nhân dân Việt Nam

Phim truyện "Truyền thuyết về Quán Tiên". 

Theo đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị tổ chức chiếu 6 phim trong đợt này, gồm: Phim truyện “Truyền thuyết về Quán Tiên” (Công ty TNHH một thành viên Truyền thông Nam Phương và Công ty cổ phần Sáng tạo DV&H); phim truyện “Lính chiến” (Công ty cổ phần Phim truyện I); phim tài liệu “Chúng tôi là lính sinh viên”, “Lũ miền núi” (Công ty TNHH một thành viên Hãng phim Tài liệu và khoa học trung ương), “Trường Sơn nơi ấy khắc ghi” (Công ty cổ phần Phim Giải Phóng); phim hoạt hình “Soi gương” (Công ty cổ phần Phim Giải Phóng). 

Các hoạt động chiếu phim chỉ được thực hiện tại những địa phương mà tình hình dịch Covid-19 đã được kiểm soát an toàn. Lễ khai mạc tuần phim dự kiến tổ chức tại tỉnh Đắk Lắk và tỉnh Ninh Bình vào ngày 19/12.

Quan họ "vang, rền, nền, nảy" giữa lòng Sài Gòn
Dẫu ở phương Nam xa xôi, những người con đất Kinh Bắc vẫn không nguôi niềm đam mê các làn điệu Quan họ. Các liền anh, liền chị đã tụ họp lại, thành lập những câu lạc bộ để cùng hát, cùng chơi quan họ.
 
Khai mạc Cuộc thi Tài năng trẻ diễn viên Cải lương toàn quốc 2020
Tối 25/11, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã phối hợp với Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau tổ chức Khai mạc Cuộc thi tài năng trẻ diễn viên Cải lương toàn quốc năm 2020.
 

Theo Hà Nội mới

Tuần phim, Ngày thành lập, Quân đội nhân dân Việt Nam
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất