AFC tôn vinh siêu phẩm của học trò HLV Park Hang-seo
Cập nhật: 14:39 | 29/05/2020

 

 

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa bình chọn 5 tình huống sút phạt đẹp mắt nhất trong lịch sử AFC Cup. Trong 5 siêu phẩm này, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã vinh dự có tên.

AFC, tôn vinh siêu phẩm, học trò HLV Park Hang-seo, Park Hang-seo

Quang Hải có khả năng đá phạt rất tốt.

Tình huống đá phạt xuất sắc này được Quang Hải thực hiện thành công khi Hà Nội FC gặp Altyn Asyr (Turkmenistan) tại AFC Cup 2019. 

Trang chủ AFC nhận định: "Bất cứ tình huống đá phát trực tiếp ngoài vòng cấm nào đều trở thành một cơ hội ghi bàn rõ rệt với tiền vệ Nguyễn Quang Hải của Hà Nội FC. Trong trận lượt đi bán kết liên khu vực AFC Cup 2019, anh đã cho CLB Altyn Asyr của Turkmenistan biết chính xác những gì anh có thể làm".

IOC tham vấn nội bộ giải pháp khắc phục hậu quả đại dịch Covid-19
Ngày 27/5, Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) Thomas Bach đã có nhiều cuộc thảo luận riêng rẽ với các thành viên về những hậu quả tiềm tàng của đại dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 mà đến nay đã buộc Đại hội Thể thao Olympic mùa Hè Tokyo năm 2020 phải lùi lại một năm.
 
Ngoại hạng Anh trở lại vào ngày 17/6
Hai trận đá bù Aston Villa - Sheffield United và Man City - Arsenal, vào thứ Tư 17/6, sẽ đánh dấu sự trở lại của Ngoại hạng Anh mùa 2019-2020.
 
Roland Garros thi đấu cuối tháng 9
Giải Grand Slam trên mặt sân đất nện sẽ được tổ chức vào cuối tháng 9 và mở cửa cho khán giả.
 

Theo báo Dân Việt

AFC, tôn vinh siêu phẩm, học trò HLV Park Hang-seo, Park Hang-seo
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất