Gần 200 vận động viên tham gia Giải vô địch trẻ quốc gia thể dục Aerobic
Cập nhật: 14:14 | 05/07/2018

 

Ngày 5-7, tại Nhà thi đấu Lê Trung Kiên, thành phố Tuy Hòa, Liên đoàn Thể dục Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên tổ chức Giải vô địch trẻ quốc gia thể dục Aerobic năm 2018.

Gần 200 vận động viên, Giải vô địch trẻ quốc gia thể dục Aerobic

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải đấu.

Tham gia giải có gần 200 vận động viên đến từ 8 đoàn là Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, Khánh Hòa, Đồng Nai, Trà Vinh, Thành phố Hồ Chí Minh và chủ nhà Phú Yên. Các vận động viên thi đấu theo 3 nhóm tuổi: 9-11 tuổi, 12-14 tuổi, 15-17 tuổi ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam - nữ, nhóm 3 và nhóm 5. Có 2 thể loại thi đấu gồm: Aerobic Gymnastics và Aerobic Dance. Giải sẽ kết thúc vào ngày 8-7.

Ông Hồ Văn Tiến, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên cho biết, đây là lần đầu tiên Phú Yên đăng cai giải Aerobic tầm quốc gia và mục tiêu của đội tuyển Aerobic Phú Yên là 1 huy chương Bạc và 2 huy chương Đồng.

Gần 200 vận động viên, Giải vô địch trẻ quốc gia thể dục Aerobic

Các vận động viên tham gia thi đấu.

Theo đại diện Liên đoàn Thể dục Việt Nam, việc chọn Phú Yên đăng cai giải đấu lần này được xem là sự ghi nhận phong trào tập luyện và thành tích của đội tuyển Aerobic Phú Yên trong những năm qua. Thông qua giải đấu, Liên đoàn Thể dục Việt Nam hy vọng sẽ tạo thêm động lực để phong trào tập luyện Aerobic ở Phú Yên ngày càng phát triển.

Thế Lập

Gần 200 vận động viên, Giải vô địch trẻ quốc gia thể dục Aerobic
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất