U23 Việt Nam bổ sung 'quân sư' người Đức
Cập nhật: 09:56 | 09/01/2018

 

Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Jurgen Gede đã bày tỏ lo lắng trước thời tiết lạnh giá ở Côn Sơn (Giang Tô, Trung Quốc), gây ảnh hưởng tới quá trình chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018.

U23 Việt Nam, bổ sung, 'quân sư', người Đức, cầu thủ

U23 Việt Nam phải tập trong nhiệt độ rất thấp ở Côn Sơn (Giang Tô, Trung Quốc).

U23 Việt Nam đã tới Côn Sơn (Giang Tô, Trung Quốc) từ ngày 7-1 và trong 2 ngày qua, Công Phượng cùng các đồng đội lập tức được “thưởng thức” thời tiết giá rét ở đây. Nhiệt độ Côn Sơn ban ngày thường xuyên giao động từ 8-10 độ C, rơi xuống sâu vào chiều và tối.

Theo lịch do Ban tổ chức nước chủ nhà Trung Quốc sắp xếp, các buổi tập của U23 Việt Nam chủ yếu từ 20 giờ đến 21 giờ 30 phút. Thời điểm này, nhiệt độ Côn Sơn rất thấp. Buổi tập tối 8-1 của thầy trò HLV Park Hang Seo đã diễn ra trong cảnh khăn trùm kín đầu như…ninja. Người nào người nấy không ngừng xuýt xoa vì lạnh.

Trong ngày 8-1, GĐKT Jurgen Gede và Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm đều đã có mặt tại Côn Sơn để hỗ trợ công tác chuẩn bị của U23 Việt Nam. Cả ông Dương Vũ Lâm và chuyên gia Gede đều rất lo lắng trước thời tiết khắc nghiệt ở Côn Sơn. Theo GĐKT Gede, trời quá lạnh sẽ khiến cầu thủ khó tập luyện và thi đấu. Sức khoẻ cùng thể lực của các cầu thủ có thể bị ảnh hưởng, chưa kể khi thi đấu dưới trời lạnh, chấn thương dễ xảy ra hơn.

Theo kế hoạch, tối nay (9-1), U23 Việt Nam sẽ có một buổi tập làm quen với sân chính, nơi U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Hàn Quốc ở trận ra quân ngày 11-1. Đây sẽ là trận đấu rất khó khăn đối với thầy trò HLV Park Hang Seo và Công Phượng. U23 Hàn Quốc được đánh giá là ứng viên vô địch. Đội bóng quê hương HLV Park Hang Seo sở hữu các cầu thủ có thể hình và thể lực trội hơn hẳn so với U23 Việt Nam cùng lối chơi kỹ thuật, tấn công rất mạnh mẽ. HLV trưởng U23 Hàn Quốc Kim Bong-gil đã không ngại tuyên bố, U23 Hàn Quốc sẽ tấn công mạnh mẽ để đánh bại U23 Việt Nam.

Theo Tiểu Phùng/TPO


U23 Việt Nam, bổ sung, 'quân sư', người Đức, cầu thủ
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất