Phi Sơn và HLV Miura sẽ ra mắt CLB TP Hồ Chí Minh vào ngày 5-1
Cập nhật: 08:21 | 02/01/2018

 

Theo thông báo từ phía CLB TP Hồ Chí Minh, HLV Miura sẽ ra mắt đội bóng này, cũng như người hâm mộ TP Hồ Chí Minh trong ngày 5-1 tới đây. Ngoài HLV Miura, đội bóng thành phố sẽ trình làng các cầu thủ mới, trong đó có tiền vệ Nguyễn Phi Sơn.

Phi Sơn, HLV Miura, ra mắt, CLB TP Hồ Chí Minh, ngày 5-1

HLV Miura (bên trái) sẽ ra mắt CLB TP Hồ Chí Minh vào ngày 5-1. (Ảnh: Trọng Vũ).

Cách nay ít lâu, sau trận chung kết Cúp quốc gia 2017, tiền vệ Phi Sơn đã chia tay CLB Sông Lam Nghệ An. Đích đến của Phi Sơn là CLB TP Hồ Chí Minh. Theo thông tin mà chúng tôi có được, hợp đồng của Phi Sơn với đội bóng thành phố sẽ kéo dài trong 3 năm, với mức phí “lót tay” không được tiết lộ, nhưng chắc chắn không thấp hơn con số 2 tỷ đồng/năm mà Sông Lam Nghệ An từng đề nghị với Phi Sơn.

Nhiều khả năng Phi Sơn sẽ ra mắt đội bóng thành phố và người hâm mộ TP Hồ Chí Minh trong ngày 5-1, vì đây là ngày mà CLB do Lê Công Vinh làm quyền Chủ tịch sẽ ra mắt một số bản hợp đồng mới. Trong ngày 5-1, CLB TP Hồ Chí Minh còn cho ra mắt bản hợp đồng gây chú ý hơn cả Phi Sơn, đó là trường hợp của cựu HLV đội tuyển quốc gia Toshiya Miura (Nhật Bản). Ông Miura sẽ dẫn dắt CLB TP Hồ Chí Minh trong mùa giải 2018, với mục tiêu đưa đội bóng thành phố gia nhập nhóm đầu V-League.

Ngoài Phi Sơn và HLV Miura, CLB TP Hồ Chí Minh sẽ tăng cường nhiều cầu thủ khác, với chất lượng được cho là sẽ cao hơn nhóm các cầu thủ từng thi đấu cho đội này năm 2017. Trước đó, đội bóng của Lê Công Vinh từng thanh lý hợp đồng với 13 cầu thủ cũ, sau khi kết thúc V-League 2017, để dọn đường cho những gương mặt mới đến với đội.

Theo Kim Điền/Dân trí


Phi Sơn, HLV Miura, ra mắt, CLB TP Hồ Chí Minh, ngày 5-1
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất