Tân Yên tổ chức Ngày hội văn hóa công nhân lao động lần thứ 5
Cập nhật: 14:12 | 05/11/2018

 

(BGĐT) - Ngày 4-11, Liên đoàn Lao động huyện Tân Yên (Bắc Giang) tổ chức Ngày hội văn hóa công nhân lao động lần thứ 5 với sự tham gia của 22 công đoàn cơ sở đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn.

Thực hiện phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”, 100% công đoàn cơ sở tại các doanh nghiệp trong huyện tham gia, qua đó xuất hiện 65 tổ sản xuất của 15 doanh nghiệp vượt chỉ tiêu về năng suất, chất lượng sản phẩm; 950 đoàn viên công đoàn có sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, làm lợi hơn 1,7 tỷ đồng.

Ngày hội; Tân Yên; người lao động

Lãnh đạo huyện Tân Yên trao Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho các đoàn viên công đoàn.

Ngày hội diễn ra sôi nổi với những hoạt động có ý nghĩa thiết thực như: Bóng đá, bóng chuyền hơi và các trò chơi dân gian. Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức trao các bộ giải cho những tập thể đạt thành tích xuất sắc ở từng nội dung thi. Đây là sân chơi bổ ích, là dịp để công nhân, người lao động giao lưu, học hỏi về công tác công đoàn, rèn luyện sức khỏe… qua đó góp phần xây dựng hình mẫu người công nhân trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Trước đó, Liên đoàn Lao động huyện Tân Yên trao Kỷ niệm chương của Liên đoàn Lao động tỉnh cho 8 doanh nghiệp; 87 đoàn viên, công nhân lao động được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen.

Thanh Tâm - Phương Thảo  

Ngày hội; Tân Yên; người lao động
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất