Trao tiền hỗ trợ xây nhà ở cho gia đình đặc biệt khó khăn
Cập nhật: 16:07 | 07/06/2019

(BGĐT) - Ban Dân tộc tỉnh Bắc Giang vừa trao tiền hỗ trợ xây nhà ở cho gia đình anh Nguyễn Đức Hùng, thôn Hắng, xã Vĩnh Khương (Sơn Động). 

Từ nguồn hỗ trợ 60 triệu đồng của Công ty bất động sản Hà Quang (tỉnh Khánh Hoà), cùng với sự giúp đỡ ngày công của người thân, các tổ chức đoàn thể địa phương, sau hơn 6 tháng xây dựng, ngôi nhà đã hoàn thành, trị giá khoảng 175 triệu đồng.

Ban Dân tộc tỉnh Bắc Giang, Trao tiền xây nhà ở, Hỗ trợ gia đình đặc biệt khó khăn

Đại diện Ban Dân tộc tỉnh và huyện Sơn Động trao quà cho gia đình anh Nguyễn Đức Hùng.

Đại diện lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh, huyện Sơn Động đã trao quà và động viên gia đình anh Hùng tích cực phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Được biết, trong những năm qua, việc kêu gọi nguồn lực xoá nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo là một trong những hoạt động nổi bật của huyện và luôn được các cấp, ngành trong, ngoài tỉnh quan tâm. Thông qua đó, ngày càng có nhiều hộ nghèo trên địa bàn huyện xây dựng được nhà mới.

Sơn Động: Khởi công xây nhà nhân ái cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
(BGĐT) - Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26-3 (1931-2019), sáng 20-3, Ban Thường vụ Huyện đoàn Sơn Động tổ chức lễ khởi công xây nhà nhân ái cho chị Vi Thị Châm (SN 1986) thôn Biểng, xã An Lạc, là đoàn viên ưu tú có hoàn cảnh khó khăn.
 

Xuân Thoả 


Ban Dân tộc tỉnh Bắc Giang, Trao tiền xây nhà ở, Hỗ trợ gia đình đặc biệt khó khăn
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất