Tiện ích từ bộ điều khiển thiết bị điện VKTE qua mạng Internet
Cập nhật: 15:24 | 28/05/2020

 

 

(BGĐT) - Sinh ra trong một gia đình làm nông nghiệp ở xã Thái Đào, huyện Lạng Giang (Bắc Giang), Đỗ Trung Kiên (SN 1989), giảng viên Khoa Điện- Điện tử, Trường Cao đẳng Nghề công nghệ Việt - Hàn (Bắc Giang) thấu hiểu nỗi vất vả của người nông dân. Chính vì vậy, anh đã nghiên cứu, sáng tạo ra sản phẩm giúp bà con tiết kiệm chi phí, giảm sức lao động, tăng hiệu quả sản xuất.

 

Học sinh THPT chế giàn khử khuẩn tự động
Sau nhiều sản phẩm gây ngạc nhiên cho các thầy cô, phụ huynh như robot thông minh điều khiển bằng giọng nói, thùng rác tự động, chatbot hỗ trợ học sinh... các thành viên của CLB Công nghệ Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội đã thiết kế thành công dàn khử khuẩn toàn thân tự động.
 
‘Mắt thần điện tử' Google: Trợ thủ đắc lực cho học sinh soạn đề cương mùa thi
Chỉ cần hướng camera điện thoại vào đồ vật, chữ hoặc hình ảnh, người dùng có thể biết được mọi thông tin và khám phá thế giới xung quanh. Đây là ‘mắt thần điện tử' hữu ích của Google Ống kính (Google Lens) mới được Google cập nhật.
 
Phát huy vai trò của khoa học kỹ thuật, công nghệ trong phát triển KT-XH
(BGĐT)- Ngày 13/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương làm việc với Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật (KHKT) tỉnh về tình hình kết quả công tác những tháng đầu năm và nhiệm vụ giải pháp từ nay đến cuối năm.
 

Thực hiện: Ngọc Anh

thiết bị điện, VKTE, Đỗ Trung Kiên, Bắc Giang, Cao đẳng Việt Hàn
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất