Tú ông đường dây mại dâm Á hậu, MC bán dâm nghìn đô lãnh 5 năm tù
Cập nhật: 14:12 | 15/07/2019

 

 

Trước khi trở thành ông trùm trong đường dây mại dâm Á hậu, MC, ông Kiều Đại Dũ từng phải chạy Grab để kiếm sống.

Đối đáp lại quan điểm của Viện KSND, luật sư Hà Trọng Đại (bào chữa cho bị cáo Kiều Đại Dũ) cho rằng, mức án đề nghị quá nghiêm khắc, bị cáo mới là sinh viên nên hiểu biết pháp luật còn hạn chế. Hoàn cảnh gia đình bị cáo hết sức khó khăn, cha mẹ già không chu cấp tiền ăn học nên khi bước chân lên đại học, bị cáo đã phải chạy Grab để lấy tiền sinh sống.

Tú ông đường dây mại dâm Á hậu, MC, bán dâm nghìn đô, lãnh 5 năm tù, Kiều Đại Dũ

Bị cáo Kiều Đại Dũ. 

Nói về hành vi phạm tội của bị cáo, luật sư cho rằng, Dũ chỉ xâm phạm đến trật tự xã hội và pháp chế chứ không ảnh hưởng đến lợi ích của người khác. Bên cạnh đó, bị cáo cũng đã nộp lại tiền hưởng lợi từ việc môi giới mại dâm.

Luật sư Đại cũng đề nghị điều tra vai trò của 2 người mang tài khoản Thanh Thanh và Bảo Bảo. Đây chính là người giới thiệu T.D và C.V cho Dũ.

Không đồng ý với quan điểm của luật sư, đại diện Viện Kiểm sát cho rằng, bị cáo là người hiểu biết, lấy thân xác người phụ nữ rồi kiếm tiền trên đó, không thể nói không nguy hiểm cho xã hội.

“Bị cáo không làm gì hết, chụp hình đăng mạng rồi hưởng lợi hàng nghìn USD", đại diện Viện Kiểm sát nêu quan điểm và khẳng định hành vi của Dũ nguy hiểm cho xã hội, có 2 tình tiết định khung là nhiều lần và nhiều người nên mức 5-6 năm tù là phù hợp.

Trước quan điểm này, luật sư Đại cho rằng bị cáo không phải kiếm tiền trên thân xác của phụ nữ. "Đó là vui vẻ, hạnh phúc của người bán dâm, không phải là sự đau đớn. Môi giới nhiều người nhiều lần nên thân chủ tôi mới bị định khung tối đa 7 năm tù. Đó không còn là tình tiết tăng nặng nữa", luật sư nêu quan điểm.

Được nói lời sau cùng, bị cáo Kiều Đại Dũ ấp úng nói: “Bị cáo rất ân hận, ăn năn về hành vi đó. Bị cáo là lao động chính trong gia đình, mong được xem xét giảm án để sớm về chăm sóc cha mẹ già”.

Xét thấy, hành vi của bị cáo là nguy hiểm, gây mất trật tự xã hội, ảnh hưởng tới thuần phong mỹ tục, cần có bản án nghiêm khắc mới đủ sức răn đe. Tuy nhiên, bị cáo có nhân thân tốt, phạm tội lần đầu, gia đình có công với cách mạng nên cần áp dụng tình tiết giảm nhẹ.

Vì vậy, Hội đồng xét xử đã quyết định tuyên phạt bị cáo 5 năm tù. Buộc nộp lại số tiền thu lợi bất chính 19 triệu đồng.

Công bố kết luận điều tra vụ mại dâm liên quan Á hậu bán dâm 7.000 USD
Các chân dài trong đường dây của tú ông sinh viên bán dâm với giá từ 3 triệu đến 7.000 USD/ lần. Riêng Á hậu T.D cũng được gái bán dâm giới thiệu có thể môi giới cho đi khách.
 
Đột kích khách sạn, triệt phá đường dây mại dâm hạng sang
Công an quận 7, TP Hồ Chí Minh (HCM) vừa triệt phá thành công 1 đường dây mại dâm hạng sang với giá 2-3 triệu đồng/lần, ngoài ra, khách có nhu cầu 'đi tour', khách sạn phục vụ với 10 triệu đồng/tour 3 ngày.
 
Khởi tố, bắt tạm giam ông “trùm” đường dây mại dâm giá nghìn đô
Liên quan đến đường dây mại dâm với giá nghìn đô vừa bị công an phát hiện, Cơ quan CSĐT – Công an TP Hồ Chí Minh đã khởi tố đối tượng cầm đầu. Đồng thời mở rộng điều tra làm rõ vai trò của những người có liên quan trong vụ án.
 

Theo Vietnamnet

Tú ông đường dây mại dâm Á hậu, MC, bán dâm nghìn đô, lãnh 5 năm tù, Kiều Đại Dũ
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất