Người đàn ông dùng vật nghi súng khống chế nữ con tin rồi livestream
Cập nhật: 10:12 | 19/01/2022

 

 

Người đàn ông đưa một phụ nữ bị trói tay đến cầu Trà Khúc (Quảng Ngãi) rồi dùng vật nghi là súng đe dọa; phát trực tiếp sự việc lên mạng xã hội. 

Khoảng 20 giờ 15 phút  ngày 18/1, người dân TP Quảng Ngãi đã trình báo công an vụ việc một phụ nữ bị khống chế, đe dọa giữa cầu Trà Khúc 1 ở TP Quảng Ngãi.

Thời điểm đó, người đàn ông khoảng 40 tuổi đưa một phụ nữ bị trói tay đến giữa cầu thì dừng lại. Người phụ nữ bị trói giật cánh tay ra phía sau, quỳ dưới thành cầu Trà Khúc. Tại đây, người đàn ông dùng dao và vật nghi là súng liên tục đe dọa người phụ nữ. Sự việc khiến nhiều người dân chứng kiến khiếp sợ.

Người đàn ông, nghi súng, khống chế ,nữ con tin, livestream

Người đàn ông cầm vật nghi là súng đe dọa con tin trên cầu Trà Khúc 1 vào tối 18/1 (Ảnh: Chụp màn hình clip).

Theo thông tin ban đầu, sự việc phát sinh do mâu thuẫn về tiền bạc. Người đàn ông còn phát trực tiếp diễn biến vụ khống chế con tin trên mạng xã hội. Trong đoạn livestream, người đàn ông liên tục yêu cầu một số người đến gặp để nói chuyện. Người này còn nói mình bị ép đến bước đường cùng nên mới xảy ra sự việc.

Người đàn ông, nghi súng, khống chế ,nữ con tin, livestream

Lực lượng Công an Quảng Ngãi vận động người đàn ông thả con tin (Ảnh Chụp màn hình clip).

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Quảng Ngãi đã có mặt, phong tỏa hiện trường, vận động người đàn ông thả con tin. Sau khoảng 30 phút, người đàn ông đã đồng ý thả con tin, giao nộp vật nghi là súng. Lực lượng công an nhanh chóng đưa người đàn ông về trụ sở làm việc.

Vụ việc hiện đang được lực lượng công an tỉnh Quảng Ngãi điều tra, làm rõ.

Gia cảnh của bé gái có vật thể giống đinh găm ở đầu
Trước khi hôn mê sâu với 9 vật thể giống đinh găm vào đầu, bé gái 3 tuổi từng 4 lần nhập viện do ngộ độc thuốc trừ sâu, nuốt đinh, gãy tay và bị thương ở mũi trong khoảng 3 tháng qua.
 
Bé 3 tuổi hôn mê với nhiều vật thể giống đinh găm vào đầu
Bé gái được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất (Hà Nội) cấp cứu chiều 17/1 trong tình trạng hôn mê, co giật, tiên lượng nguy kịch.
 

Theo Dân trí

Người đàn ông, nghi súng, khống chế ,nữ con tin, livestream
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất