Khởi tố 2 đối tượng cướp tại Trạm thu phí cao tốc Long Thành – Dầu Giây
Cập nhật: 16:58 | 10/02/2019

Ngày 10-2, Công an Đồng Nai cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với Trần Tuấn Anh (sinh năm 1993, quê Tiền Giang) và Nguyễn Vũ Hoàng Nam (sinh năm 1990, quê Nam Định) để điều tra về hành vi “cướp tài sản”. Qua đấu tranh, 2 đối tượng trên đã khai nhận hành vi phạm tội. Lực lượng công an đã thu hồi được số tiền 1,7 tỷ đồng.

Trước đó, ngày 9-2 một người đàn ông ngụ quận Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh đã đến cơ quan công an giao nộp 700 triệu đồng. Người này cho biết trước đó Nguyễn Vũ Hoàng Nam đến nhà chơi và nhờ giữ hộ số tiền trên. Sau khi biết Nam có liên quan đến vụ cướp tại Trạm thu phí cao tốc Long Thành – Dầu Giây, người này đã đến công an nộp lại số tiền.

Ngày 8-2, cũng có một người đàn ông ngụ tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đến công an giao nộp số tiền 500 triệu đồng do Nguyễn Vũ Hoàng Nam nhờ giữ. Khi biết số tiền trên là do Nam phạm tội mà có người đàn ông được nhờ giữ tiền hộ đã đến cơ quan công an nộp lại.

 

Khởi tố ,2 đối tượng, Trạm thu phí cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Nguyễn Vũ Hoàng Nam

Trần Anh Tuấn và Nguyễn Vũ Hoàng Nam (áo sơ mi sẫm) 2 nghi can gây ra vụ cướp và tang vật đã bị chúng đốt phi tang.

Như đã thông tin, sáng 7-2 (mùng 3 Tết Kỷ Hợi), 2 đối tượng là Nam và Tuấn Anh sử dụng súng, dao xông vào Phòng Kế toán vé Trạm thu phí cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây uy hiếp nhân viên và cướp đi số tiền rất lớn. Đến 23 giờ cùng ngày, lực lượng Công an Đồng Nai phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an bắt giữ Nam và Tuấn Anh tại khu vực ga Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) khi cả hai đang thực hiện kế hoạch bỏ trốn.

Vụ cướp tại Trạm thu phí ở Đồng Nai: Đã thu giữ hơn 1,1 tỷ đồng cùng nhiều vật chứng
Ngày 9-2, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đến thời điểm này đã thu giữ hơn 1,1 tỷ đồng và một số vật chứng quan trọng mà hai đối tượng Nguyễn Vũ Hoàng Nam và Trần Tuấn Anh dùng để gây án.
 
Bộ Công an gửi thư khen vụ bắt cướp ở trạm thu phí Long Thành - Dầu Giây
Bộ Công an gửi thư khen Cục Cảnh sát hình sự, Cục Kỹ thuật nghiệp vụ, Công an tỉnh Đồng Nai, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp điều tra thành công vụ cướp.
 
Đồng Nai: Bắt khẩn cấp 2 đối tượng gây ra vụ cướp tại Trạm thu phí cao tốc TP Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây
Sáng 8-2, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, khoảng 23 giờ ngày 7-2, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an bắt được 2 nghi can gây ra vụ cướp tại Trạm thu phí trên đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây vào sáng ngày 7-2.
 
Theo TTXVN
Khởi tố ,2 đối tượng, Trạm thu phí cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Nguyễn Vũ Hoàng Nam
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất