Mâu thuẫn gia đình, vợ đoạt mạng chồng rồi dựng chuyện đổ lỗi cho anh trai
Cập nhật: 09:31 | 17/05/2018

 

(BGĐT) - Sáng 17-5, Đại tá Lại Văn Đông, Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Bắc Giang) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Thị Thời (SN 1984) ở thôn Đồng Còng, xã Tân Mộc, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) để làm rõ về hành vi giết người. Nạn nhân là anh Chu Văn Tuấn (SN 1984, chồng của Thời).

Mâu thuẫn gia đình; chết người; giết người; vợ giết chồng; đổ lỗi.

Ảnh minh họa.

Theo điều tra ban đầu, Chu Văn Tuấn thường xuyên uống rượu say xỉn và đánh đập vợ. Khoảng 10 giờ ngày 16-5, sau khi uống rượu, anh Tuấn tiếp tục có hành vi đánh và đuổi vợ ra khỏi nhà. Lúc này chị Thời đang nằm với con trên giường. Khi bị kéo lôi xuống, chị Thời bám vào thành giường và vớ được con dao Thái Lan (người dân thường đặt dao dưới chiếu để trừ tà, bóng đè…) đâm thẳng vào nách chồng, sau đó đâm liên tiếp nhiều nhát. Bị đau, mất nhiều máu, anh Tuấn loạng choạng đi tìm hung khí đánh lại, thấy vậy chị Thời đâm tiếp vào lưng và bị gãy chuôi dao. Khám nghiệm tử thi, cơ quan công an xác định có 11 vết đâm trên người anh Tuấn.

Sau khi gây án, làm việc với cơ quan công an, chị Thời đã dựng khống lên câu chuyện chồng chết là do người anh ruột chồng gây ra. Thị cho biết, người anh trai này phạm tội trộm cắp bị án tù ở Lạng Sơn, chồng chị có đi vay nóng tiền cho để được tha tù cách đó 3 ngày. Trưa 16-5, anh trai chồng và một người bạn về nhà chị ăn cơm, uống rượu, trong bữa ăn có nói đến chuyện tiền nong vay mượn. Trong lúc chị ở ngoài rửa bát, người bạn đi vệ sinh thì ở trong nhà hai anh em xảy ra mâu thuẫn và đâm chồng chị. 

Công an tỉnh đã liên hệ với Công an tỉnh Lạng Sơn xác minh thông tin. Khi biết người anh chồng vẫn đang bị tù ở tỉnh Lạng Sơn thì Thời mới nhận chính mình là người gây ra cái chết của chồng. Được biết, vợ chồng anh Tuấn có 3 người con còn nhỏ. 

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

PV

Mâu thuẫn gia đình; chết người; giết người; vợ giết chồng; đổ lỗi.
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC