Lục Nam: Hội Nông dân hỗ trợ hội viên khó khăn cải tạo nhà ở
Cập nhật: 12:31 | 13/12/2019

 

 

(BGĐT) - Hội Nông dân huyện Lục Nam (Bắc Giang) vừa thăm, trao tiền hỗ trợ cho hội viên Đỗ Thị Mai (SN 1984) ở thôn Khiêu, xã Phương Sơn (Lục Nam).

Chị Đỗ Thị Mai là người đơn thân đang nuôi con nhỏ, bản thân thường xuyên đau yếu và không có nhà ở. Hiện chị Mai cùng con trai đang ở nhà trong căn nhà cấp 4 cũ cùng bố mẹ già và em trai.

lục nam, hội nông dân, hỗ trợ, hội viên, khó khăn, cải tạo, nhà ở

Quang cảnh buổi trao tiền hỗ trợ hội viên cải tạo nhà ở.

Cảm thông trước hoàn cảnh của chị, chính quyền địa phương đã vận động anh em họ hàng giúp đỡ xây dựng cho chị căn nhà. Đầu tháng 11 vừa qua, căn nhà đã được khởi công trên diện tích 60 m2, hiện công trình đã xong phần thô. Hội Nông dân huyện đã vận động cán bộ, hội viên quyên góp, giúp đỡ gia đình chị Mai số tiền 20 triệu đồng.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình hội viên Nguyễn Văn Cơi (SN 1974) và Nguyễn Thị Huyền (SN 1979), cùng 2 người con ở thôn Vườn, xã Cương Sơn thuộc diện đặc biệt khó khăn để xây nhà ở.

Đây là việc làm thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của nhân dân, các cấp chính quyền và Hội, giúp hội viên nghèo có nơi an cư để lập nghiệp, dần ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Đại hội Hội Nông dân huyện Sơn Động: Phấn đấu kết nạp mới hơn 2 nghìn hội viên Hội Nông dân
(BGĐT) - Trong hai ngày 24 và 25-5, Hội Nông dân huyện Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 -2023 với sự tham dự của 157 đại biểu đại diện cho hơn 11 nghìn hội viên nông dân toàn huyện. Đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đến dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội.
 
Yên Thế trao nhà mái ấm tình thương cho hội viên Hội Nông dân
(BGĐT) - Ngày 11-10, Hội Nông dân huyện Yên Thế (Bắc Giang) đã bàn giao nhà “mái ấm tình thương” và trao 20 triệu đồng cho gia đình anh Hoàng Văn Chấn, thôn Trại Hồng, xã Hồng Kỳ. 
 

Hạnh Nguyên

lục nam, hội nông dân, hỗ trợ, hội viên, khó khăn, cải tạo, nhà ở
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất