Lục Nam tổ chức thi chi hội trưởng phụ nữ giỏi
Cập nhật: 11:00 | 26/06/2018

 

(BGĐT) - Tối 25-6, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lục Nam (Bắc Giang) tổ chức Hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi lần thứ 2, năm 2018.

Lục Nam tổ chức Hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi lần thứ 2, năm 2018
Quang cảnh hội thi.

Tham gia hội thi có 27 thí sinh là chi hội trưởng chi hội phụ nữ đến từ 27 xã, thị trấn. Đây là những thí sinh đã xuất sắc trải qua vòng thi cơ sở. 

Tại đây, mỗi thí sinh trải qua ba phần thi bắt buộc: Trả lời câu hỏi trắc nghiệm, thuyết trình và năng khiếu. Nội dung tập trung tuyên truyền nghị quyết đại hội hội liên hiệp phụ nữ các cấp; các phong trào thi đua, cuộc vận động lớn. Đặc biệt là cuộc vận động học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền nhiệm vụ trọng tâm của hội; nghiệp vụ công tác hội; đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến phụ nữ, truyền thống về phụ nữ Việt Nam…

Do có sự chuẩn bị chu đáo, hầu hết các thí sinh hoàn thành tốt nội dung dự thi. Ban tổ chức trao 3 giải A, 6 giải B và 18 giải C cho các thí sinh và trao 3 giải phụ cho thí sinh có kỹ năng trình bày, giải dành cho thí sinh có phần thi năng khiếu hay nhất và thí sinh cao tuổi nhất.

Nguyễn Hào

Lục Nam tổ chức Hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi lần thứ 2, năm 2018
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất