Đại học Quốc tế Hồng Bàng trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1.500 tân khoa
Cập nhật: 08:26 | 08/01/2018

 

Trường Đại học (ĐH) Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 1.543 tân khoa của các khối cao đẳng, đại học và cao học.

ĐH, Quốc tế, Hồng Bàng, trao bằng tốt nghiệp, 1.500 tân khoa

ĐH Quốc tế Hồng Bàng vinh danh các thủ khoa. Ảnh: VGP/Minh Thi

Trong tổng số tân khoa của kỳ tốt nghiệp 1.543, có 23 tân khoa tốt nghiệp thủ khoa, 108 sinh viên giỏi và 779 sinh viên tốt nghiệp loại khá. Trong dịp lễ này, HIU cũng tổ chức trao bằng thạc sĩ các khối quản trị kinh doanh, khoa học máy tính và Việt Nam học cho 60 học viên vừa tốt nghiệp cuối năm qua.

Như vậy, tính đến nay, sau hơn 20 năm phát triển, HIU đã đào tạo thành công khoảng 70.000 cử nhân và thạc sĩ.

Với nỗ lực theo triết lý giáo dục nhân bản, lấy người học làm trung tâm, toàn cầu hóa làm bối cảnh, HIU đặt mục tiêu đào tạo toàn diện cho các thế hệ sinh viên đạt đủ tiêu chí 5H là Heart (yêu thương), Head (trí tuệ), Hand (làm việc hiệu quả), Health (sức khỏe tốt) và Human (nhân bản).

Tỷ lệ được tuyển dụng phù hợp với năng lực và ngành nghề được đào tạo đạt hơn 85%. Đặc biệt, với các khối ngành công nghệ thông tin, mỹ thuật công nghiệp, 100% các em có việc làm từ năm thứ nhất hoặc thứ hai. Những ngành học có tỷ lệ việc làm cao thuộc về khối ngành sức khỏe như y sĩ đa khoa, điều dưỡng, răng hàm mặt, xét nghiệm y học và dược. Với ngành quản trị kinh doanh và Việt Nam học, tỉ lệ học viên sau đại học đang nắm giữ vị trí chủ chốt ở các doanh nghiệp rất cao.

Theo Báo Chính phủ

ĐH, Quốc tế, Hồng Bàng, trao bằng tốt nghiệp, 1.500 tân khoa
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất