Sân bay Vân Đồn mở cửa trở lại từ ngày 3/3
Cập nhật: 15:26 | 03/03/2021

 

 

Bộ Giao thông Vận tải quyết định khai thác lại sân bay Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, từ 6 giờ ngày 3/3, sau khi công tác phòng, chống dịch được hoàn tất.

Đại diện Bộ Giao thông Vận tải cho hay, toàn bộ cán bộ, nhân viên, phương tiện, thiết bị, cơ sở hạ tầng đã bảo đảm phục vụ hoạt động bay sau một thời gian tạm dừng để phòng Covid-19.

Sân bay Vân Đồn, mở cửa trở lại , ngày 3/3

Sân bay Vân Đồn được phun khử trùng. 

Vietnam Airlines đã công bố khôi phục đường bay giữa TP HCM và Vân Đồn ngay sau khi sân bay mở cửa. Từ ngày 3/3 đến 17/3, hãng khai thác một chuyến mỗi tuần vào các ngày thứ tư và từ 18/3 đến 31/12 tăng tần suất lên 3 chuyến mỗi tuần vào các ngày thứ tư, thứ sáu, chủ nhật. Các chuyến bay sẽ khởi hành từ TP HCM lúc 13 giờ và từ Vân Đồn lúc 15 giờ 45 phút.

Vietjet cũng khai thác trở lại đường bay TP HCM - Vân Đồn từ ngày 3/3 với tần suất 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần trong tháng 3.

Bộ Giao thông Vận tải đã đóng cửa sân bay Vân Đồn từ ngày 28/1 đến 13/2, sau khi một nhân viên an ninh được phát hiện mắc Covid-19. Tỉnh Quảng Ninh phong tỏa thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn và để bảo đảm thời gian cho nhân viên sân bay hoàn thành cách ly tại nơi cư trú nên sân bay tiếp tục phải đóng cửa.

Đến nay, nhân viên an ninh đã có kết quả xét nghiệm âm tính 3 lần. Toàn bộ 132 nhân viên sân bay đã hoàn thành cách ly đều đã có kết quả âm tính sau hai lần xét nghiệm. Bộ Y tế đánh giá ổ dịch tại Vân Đồn cơ bản được kiểm soát.

Bắc Giang khai thác lợi thế điểm bán sản phẩm OCOP
(BGĐT) - Năm 2020, UBND tỉnh Bắc Giang hỗ trợ 5 điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại một số huyện, TP. Hiện các điểm này hoạt động khá hiệu quả, từng bước đáp ứng mục tiêu đề ra.
 
Thường trực Chính phủ cho ý kiến về xử lý nợ tại Ngân hàng Chính sách xã hội
Sáng 3/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về dự thảo Quyết định sửa đổi, bổ sung Quyết định 50/2010/QĐ-TTg của Thủ tướng về Quy chế xử lý nợ bị rủi ro tại Ngân hàng Chính sách xã hội và dự thảo Nghị định về quy chế tài chính của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam.
 

Theo VnExpress

Sân bay Vân Đồn, mở cửa trở lại , ngày 3/3
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất