Thành phố Hải Dương có thêm 2 ca nghi mắc Covid-19 làm nghề bán cá
Cập nhật: 14:15 | 23/02/2021

 

 

Lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa khu vực sinh sống của 2 trường hợp nghi mắc Covid-19 tại phường Tứ Minh (TP Hải Dương).

Sáng 23/2, ông Trần Hồ Đăng, Chủ tịch UBND TP Hải Dương cho biết, trên địa bàn phường Tứ Minh vừa có thêm 2 trường hợp nghi mắc Covid-19, lực lượng chức năng ngay lập tức tiến hành phong tỏa, lập rào chắn lối vào khu vực sinh sống của 2 trường hợp trên.

Thành phố Hải Dương, 2 ca nghi mắc Covid-19, làm nghề bán cá

Ảnh minh họa.

Cụ thể, 2 ca nghi mắc Covid-19 là: Đ. T. L (sinh năm 1989, địa chỉ số 3/41 Dương quang, Xuân Dương, phường Tứ Minh, làm nghề bán cá tại chợ Tân Kim, phường Tân Bình - TP Hải Dương) và Đ. T. S (sinh năm 1968 ở 35 Vũ Bằng, khu Thượng Đạt, phường tứ Minh, làm nghề bán cá tại chợ Tân Kim và chợ Hồ máy sứ, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

Hiện các lực lượng chức năng đang nhanh chóng tiến hành truy vết các trường hợp F1, F2... Những ai liên quan đến các trường hợp nghi nhiễm cần liên hệ ngay với các cơ sở y tế để được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch.

Cũng theo Ban chỉ đạo phòng, chống dịch TP Hải Dương, hiện trên địa bàn thành phố xuất hiện những ca nghi nhiễm Covid-19 đều là những trường hợp F1 đã được cách ly y tế tập trung và có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính.

Tuy nhiên, trong đợt xét nghiệm lần 2 lại có kết quả dương tính với virus Sars-CoV-2. Vì vậy, những trường hợp liên quan đến các ca mắc Covid - 19 cũng như mọi người dân không được chủ quan trong việc phòng, chống dịch bệnh.

TP Bắc Giang: Cấp phát quân trang, tặng quà động viên công dân nhập ngũ
(BGĐT) - Ngày 23/2, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) TP Bắc Giang tổ chức gặp mặt, cấp phát quân trang, tặng quà cho công dân nhập ngũ năm 2021.
 
Sau Tết, doanh nghiệp Bắc Giang cần tuyển dụng hàng chục nghìn lao động
Sau Tết, nhiều doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh Bắc Giang mở rộng quy mô sản xuất, ký đơn hàng mới nên có nhu cầu lớn về lao động. 
 

Theo Dân trí

Thành phố Hải Dương, 2 ca nghi mắc Covid-19, làm nghề bán cá
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất