Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang thăm, tặng quà thương binh tại Bắc Ninh
Cập nhật: 20:04 | 23/07/2020

 

 

(BGĐT) - Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947-2020), ngày 23/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh đến thăm, tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành và Bệnh viện Quân y 110 (Bắc Ninh).

Được biết, Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (trực thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) được thành lập tháng 4/1965 là đơn vị nuôi dưỡng, điều trị thương binh nặng. Hiện Trung tâm đang nuôi dưỡng và điều trị cho 94 thương binh nặng của 23 tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó có 11 người quê Bắc Giang.

Lãnh đạo, Bắc Giang, thăm, tặng quà . thương binh,  Bắc Ninh

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương tặng quà các thương binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành.

 

Tại đây, đồng chí Lê Ánh Dương  đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của các thương binh, bệnh binh; bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh, đóng góp của các đồng chí trong các cuộc kháng chiến giành độc lập cho dân tộc, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Đồng chí chúc các thương binh luôn khắc phục mọi khó khăn, chiến thắng bệnh tật và luôn có cuộc sống yên vui.

Lãnh đạo, Bắc Giang, thăm, tặng quà . thương binh,  Bắc Ninh

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương tặng quà cho các thương binh nặng quê Bắc Giang.

Đồng chí Lê Ánh Dương đã trao phần quà trị giá 6 triệu đồng cho Trung tâm; trao 11 suất quà cho 11 thương binh quê Bắc Giang, mỗi suất 1,5 triệu đồng. Cùng đó, trao 30 triệu đồng tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa từ quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" của tỉnh Bắc Giang cho thương binh nặng Nguyễn Văn Soa (quê Yên Dũng) mất 91% sức lao động. 

Nhân dịp này, đoàn cũng đến thăm, tặng quà, động viên các cán bộ Bệnh viện Quân y 110 (Bắc Ninh). 

Lãnh đạo, Bắc Giang, thăm, tặng quà . thương binh,  Bắc Ninh

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương tặng quà Bệnh viện Quân y 110 (Bắc Ninh).

Đồng chí Lê Ánh Dương chúc các cán bộ và các y, bác sĩ nơi đây mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chúc cho bệnh viện ngày càng phát triển, phục vụ tốt hơn nữa công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cán bộ, chiến sĩ và nhân dân.

Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh Bắc Giang trao hơn 200 suất quà cho gia đình thương binh, liệt sĩ
(BGĐT)- Nhân 73 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7), chiều nay (22/7), Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Bắc Giang đã trao hơn 200 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Nội Hoàng (Yên Dũng).
 
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Từ Minh Hải thăm, tặng quà thương binh, bệnh binh
(BGĐT) - Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947-2020), ngày 20/7, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Từ Minh Hải và lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thăm, tặng quà  các thương binh, bệnh binh nặng đang được chăm sóc, điều trị tại tỉnh Hà Nam và tỉnh Ninh Bình.
 
Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang Trần Công Thắng thăm, tặng quà thương binh, bệnh binh
(BGĐT) - Nhân 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947-2020), ngày 20/7, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang Trần Công Thắng cùng đoàn công tác đến thăm, tặng quà thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh và Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang.
 

 Quang Minh

Lãnh đạo, Bắc Giang, thăm, tặng quà . thương binh, Bắc Ninh
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất