Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam
Cập nhật: 15:27 | 17/01/2022

 

 

Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Ban Tổ chức (BTC) Hoa hậu Môi trường Việt Nam cùng Công ty Q-Talent vừa chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam thông qua họp báo khởi động tại TP Hồ Chí Minh.

Cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” đã được UBND TP Hồ Chí Minh cấp phép. Đây là cuộc thi cấp quốc gia, nhằm hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 cùng thông điệp “Vì môi trường Việt Nam Xanh” do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent đồng tổ chức.

Chính thức, khởi động, cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Hội đồng cố vấn cuộc thi chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời. (Ảnh: Ban Tổ chức)

Cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam" được tổ chức với mong muốn góp phần lan truyền tình yêu, thông điệp bảo vệ môi trường đến với đông đảo cộng đồng, xã hội. Ở cuộc thi này, Ban Tổ chức không quá đặt nặng tiêu chí về vẻ đẹp chiều cao, cân nặng, hình thể mà luôn hướng tới vẻ đẹp tâm hồn, bản lĩnh, tài năng, trí tuệ, cảm xúc và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh dự thi về môi trường đến với công chúng, khán giả trong và ngoài nước.

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021, các thí sinh sẽ tham gia nhiều hoạt động xã hội về môi trường, thể hiện sứ mệnh truyền cảm hứng tích cực và kết nối đến cộng đồng. Các hoạt động này trải dài xuyên suốt hành trình cuộc thi, qua nhiều tỉnh thành với nhiều hình thức khác nhau.

Hiện tại, trên Fanpage chính thức của chương trình (https://www.facebook.com/hoahaumoitruong.vn), Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được hàng trăm hồ sơ của các thí sinh trong và ngoài nước gửi đến với đầy đủ các thành phần tham dự.

Tại buổi họp báo, Ban Tổ chức cũng trao các giải thưởng cuộc thi ảnh online dành cho doanh nhân môi trường Việt Nam, cuộc thi ảnh online dành cho Nam vương môi trường Việt Nam...

Tại Lễ công bố cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam, Ban Tổ chức cũng giới thiệu cuộc thi Đại sứ Trẻ em vì Môi trường Việt Nam nằm trong khuôn khổ Hoa hậu Môi trường Việt Nam và dự án Vì một Việt Nam xanh.

Trong khuôn khổ buổi họp báo cũng diễn ra Lễ ký kết của các nhà tài trợ với Ban Tổ chức chương trình. Bản cam kết hướng tới sự gắn kết và đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam để cuộc thi thành công tốt đẹp.

Bán kết cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam dự kiến sẽ diễn ra vào 30/4/2022, đêm chung kết diễn ra vào ngày 5/6/2022 và được tường thuật trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam.

Ông bố Hà Nội chi 200 triệu đồng mang 10 tấn đất làm vườn sân thượng
Anh Khải tính toán tổng chi phí đầu tư cho khu vườn không dưới 200 triệu đồng. Làm vườn trên sân thượng là "một tiền gà, ba tiền thóc" nhưng ông bố này vẫn chịu chi để có rau sạch cho gia đình ăn.
 
Bắc Giang: Bảo đảm nhu cầu vận tải hành khách dịp Tết
(BGĐT) - Triển khai công tác phục vụ nhu cầu đi lại của người dân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, ngành chức năng và các doanh nghiệp vận tải đặc biệt chú trọng công tác phòng dịch và bảo đảm trật tự an toàn giao thông.  
 
Không khí lạnh tràn xuống miền Bắc
Trong tuần tới, nhiệt độ thấp nhất ở vùng núi cao miền Bắc xuống dưới 5 độ C, có khả năng xuất hiện băng giá, vùng đồng bằng phổ biến 11-14 độ C.
 

Theo Nhân Dân

Chính thức, khởi động, cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất