Vùng áp thấp cách đảo Song Tử Tây khoảng 250 km
Cập nhật: 08:03 | 22/09/2021

 

 

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, hồi 1 giờ, vị trí trung tâm vùng áp thấp ở vào khoảng 12,2 độ vĩ bắc; 116,2 độ kinh đông, cách đảo Song Tử Tây khoảng 250 km về phía Đông Bắc.

Dự báo trong 24 giờ tới, vùng áp thấp di chuyển chủ yếu theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được 10-15 km.

Từ 24 đến 48 giờ tiếp theo, vùng áp thấp di chuyển chủ yếu theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được 15-20 km và có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới.

Vùng áp thấp, cách đảo Song Tử Tây , khoảng 250 km

Ảnh minh họa.

Cảnh báo, do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp (có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới), kết hợp với gió đông sẽ gây ra một đợt mưa lớn diện rộng ở các tỉnh Trung Trung Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên trong các ngày 23, 24/9.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới với gió mùa Tây Nam nên trong ngày và đêm nay, 22/9, ở Vịnh Bắc Bộ, vùng biển từ Quảng Trị đến Cà Mau, từ Cà Mau đến Kiên Giang, Vịnh Thái Lan, khu vực Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa) có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Khám xét nhà Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế Hà Nội
Tối 21/9, Cơ quan điều tra Viện KSND Tối cao đã thực hiện lệnh khám xét nhà và áp dụng các biện pháp tư pháp đối với Đại tá Phùng Anh Lê, Trưởng phòng Cảnh sát Kinh tế (Công an TP Hà Nội), nguyên Trưởng Công an quận Tây Hồ.
 
Mở rộng thị trường tiêu thụ nông sản dịp cuối năm
(BGĐT) - Dự báo những tháng cuối năm dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, Bắc Giang đã chủ động kế hoạch sản xuất, bảo đảm nguồn thực phẩm cho nhân dân trong tỉnh, góp phần cung ứng cho tỉnh bạn, đặc biệt là TP Hà Nội.
 

Theo Nhân Dân

Vùng áp thấp, cách đảo Song Tử Tây , khoảng 250 km
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất