Khẩn trương điều tra nguyên nhân một quân nhân tử vong
Cập nhật: 11:13 | 30/06/2021

 

 

Các cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân quân nhân Trần Đức Đô, sinh năm 2002, quê tại khu Đa Hội, phường Châu Khê, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh tử vong trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Tiểu đoàn 4, Đại đội 14, Trường Đại học Quân sự Quân khu 1 vào ngày 28/6.

Đại diện Quân khu 1, Bộ Quốc phòng bước đầu xác nhận vụ việc quân nhân Trần Đức Đô tử vong là do tự tử. Sau khi phát hiện, nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Quân khu 1 đã thông tin đến gia đình nạn nhân và phối hợp với gia đình đưa thi thể nạn nhân về làm lễ, an táng tại quê nhà. Đêm 28/6, lực lượng Công an và Cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng khám nghiệm tử thi và khẩn trương điều tra vụ việc.

Khẩn trương , điều tra nguyên nhân, quân nhân tử vong

Lễ tang quân nhân Trần Đức Đô.

Trong ngày 29/6, đại diện Quân khu 1, Thị ủy, UBND thị xã Từ Sơn, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Từ Sơn đã đến gia đình nạn nhân thăm hỏi, động viên gia đình vượt qua nỗi đau.

Trước đó, từ đêm 28/6 đến nay, trên mạng xã hội liên tục phát video trực tiếp hình ảnh đám tang của quân nhân Trần Đức Đô, trong đó có các hình ảnh khám nghiệm tử thi, những dấu hiệu được cho là thương tích trên cơ thể nạn nhân. Người nhà và một số người địa phương bức xúc cho rằng cái chết của nạn nhân có nhiều dấu hiệu bất thường… và yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Quản lý khu cách ly tập trung: Ngăn ngừa lây chéo, xử nghiêm vi phạm
(BGĐT) - Lơ là, chủ quan trong thực hiện các quy định, quy trình về quản lý tại khu cách ly tập trung đã làm gia tăng nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Để ngăn ngừa vi phạm, hạn chế lây chéo, chính quyền các cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã triển khai mạnh mẽ các giải pháp nhằm răn đe, xử lý vi phạm.
 
5 nhóm người xét nghiệm Covid-19 được BHYT và ngân sách chi trả
Bộ Y tế vừa ban hành Công văn hướng dẫn nguồn kinh phí chi trả xét nghiệm SARS-CoV-2 khi tăng cường xét nghiệm tại các cơ sở khám chữa bệnh. Theo đó, chi phí xét nghiệm Covid-19 được chi trả dựa trên 2 nguồn, gồm quỹ bảo hiểm y tế và ngân sách nhà nước.
 

Theo TTXVN

Khẩn trương , điều tra nguyên nhân, quân nhân tử vong
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất