Vải thiều Bắc Giang có trong bữa cơm của cán bộ, chiến sĩ huyện đảo Trường Sa
Cập nhật: 19:39 | 22/06/2021

 

 

(BGĐT) - Qua kết nối của Hội Nữ doanh nhân Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Giang, 4 tấn vải thiều Bắc Giang do Hội Nữ doanh nhân Việt Nam gửi tặng đã đến tay cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 146 thuộc Vùng 4 hải quân. Trong đó, có một tấn vải thiều Bắc Giang được chuyển tặng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa). 

Bắc Giang, phòng, chống dịch Covid-19

Hội Nữ doanh nhân Việt Nam tặng vải thiều Lục Ngạn cho cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 146 làm nhiệm vụ tại huyện đảo Trường Sa. 

Thượng tá Lương Xuân Giáp, Chính ủy Lữ đoàn 146 cho hay, toàn bộ 4 tấn vải thiều Bắc Giang do Hội Nữ doanh nhân Việt Nam gửi tặng đã được chuyển tới tận tay các cán bộ, chiến sĩ của đơn vị. 

Nhờ được bảo quản bằng đá lạnh, quả vải thiều Bắc Giang vẫn giữ được độ tươi ngon. Lần đầu tiên, bữa ăn của các cán bộ, chiến sĩ đang canh giữ vùng biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc có quả vải thiều tươi đến từ Bắc Giang. 

Được biết, số vải thiều tươi được vận chuyển đến huyện đảo Trường Sa do Hội Nữ doanh nhân Việt Nam đặt mua từ các vườn vải thiều an toàn ở huyện Lục Ngạn. 

Từ nay đến 30/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lục Ngạn tiếp tục kết nối với các đơn vị nhằm hỗ trợ tiêu thụ, vận chuyển vải thiều đến các cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 146 vùng 4 hải quân. 

Tuyết Mai

Vận động người dân mua vải thiều Bắc Giang trên nền tảng trực tuyến
Ngày 22/6, nhiều thuê bao di động đã nhận được tin nhắn từ Bộ Thông tin và Truyền thông gửi đến với thông điệp “Hãy cùng Bắc Giang vượt đại dịch Covid-19”. 
 
Việt Nam đã điều trị khỏi cho 5.457 bệnh nhân Covid-19, còn 13 bệnh nhân đang chạy ECMO
Đến nay, Việt Nam đã điều trị khỏi cho 5.457 bệnh nhân Covid-19. Cả nước còn 8.104 bệnh nhân Covid-19 đang điều trị tại các cơ sở y tế, bệnh viện dã chiến; trong đó có 13 bệnh nhân nặng phải chạy ECMO.
 
Tiếp tục bán vải thiều Bắc Giang trên sàn Sendo.vn
(BGĐT) - Theo ông Bùi Huy Hoàng, Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương), từ ngày 21/6, nông dân ở một số địa phương, trong đó có Bắc Giang sẽ được kết nối để bán hàng trực tiếp đến tay người tiêu dùng ở các tỉnh, TP như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Tiền Giang. 
 
Bắc Giang: Liên tiếp phát hiện đối tượng buôn bán linh kiện lắp ráp súng hơi, súng tự chế
(BGĐT) - Ngày 22/6, thông tin từ Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Bắc Giang, đơn vị đang tập trung làm rõ một đối tượng ở thị trấn Nhã Nam (Tên Yên) có hành vi buôn bán rất nhiều linh kiện lắp ráp súng hơi, súng tự chế.
 
 
Bắc Giang, phòng, chống dịch Covid-19
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất