Bắc Giang: Một bé trai bị bỏ rơi ở thị trấn Nham Biền
Cập nhật: 17:51 | 17/08/2022

 

 

(BGĐT) - Ngày 17/8, UBND thị trấn Nham Biền, huyện Yên Dũng (Bắc Giang) ra thông báo về trường hợp một trẻ em bị bỏ rơi tại địa phương. 

Bắc Giang, bỏ rơi trẻ em, Công an nhân dân

Chính quyền thị trấn Nham Biền tiếp nhận bé trai khỏe mạnh.

Vào khoảng 20 giờ ngày 15/8, Công an thị trấn Nham Biền nhận được tin báo của một số người dân ở tổ dân phố Kem về việc nhìn thấy chiếc ô tô màu đen loại 4 chỗ đi trên quốc lộ 17 hướng TP Bắc Giang - Yên Dũng đột ngột dừng xe rồi đặt xuống lề đường một giỏ nhựa màu đỏ. 

Kiểm tra bên trong giỏ, người dân thấy một bé trai khoảng vài tháng tuổi tay đeo dây, cổ chân có lắc bạc cùng quần áo, khăn, mũ, sữa tắm, một hộp sữa loại 900 gram và mảnh giấy ghi nội dung: "Con sinh ngày 25/6/2022 mẹ con không có điều kiện chăm nuôi, con kính mong ông bà, cô chú gia đình chăm sóc cháu ạ. Mẹ con cảm ơn nhiều ạ".  

Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã đưa cháu đến Trạm Y tế thị trấn Nham Biền; đồng thời trình báo với Công an thị trấn. Cháu bé hiện có sức khỏe tốt. Theo lãnh đạo Công an thị trấn Nham Biền, đơn vị đã công khai rộng rãi thông tin qua hệ thống zalo, mạng xã hội cũng như loa phát thanh. Đề nghị người thân, gia đình của cháu bé liên hệ với số điện thoại: 0982198045 hoặc 0915710843 để được giải quyết. 

Sau 15 ngày phát đi thông báo, nếu không có bố mẹ, người thân đến nhận cháu bé, UBND thị trấn Nham Biền tiến hành giải quyết theo quy định của pháp luật.

PV

 

Tổng kết Cuộc thi Tìm hiểu Luật An ninh mạng: Trao giải cho 11 tập thể và 20 cá nhân
(BGĐT) - Ngày 17/8, Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp (CCTP) tỉnh Bắc Giang tổ chức tổng kết, trao giải Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật An ninh mạng và nhận diện thủ đoạn tội phạm lừa đảo trên không gian mạng”. 
 
Hiệp Hòa: Vi phạm về xây dựng, một doanh nghiệp bị xử phạt 130 triệu đồng
(BGĐT)-Ngày 16/8, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) ra quyết định xử phạt 130 triệu đồng đối với một doanh nghiệp vi phạm trong lĩnh vực xây dựng.
 
Bắc Giang, bỏ rơi trẻ em, Công an nhân dân
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất