Sắp xuất hiện phố đi bộ quốc tế tại Bắc Giang
Cập nhật: 10:53 | 30/07/2021

 

 

Tập đoàn Hải Phát chuẩn bị cho ra mắt dự án bất động sản quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Bắc Giang mang tên HP Intermix Bắc Giang.

Bắc Giang quy hoạch 29 khu công nghiệp đến năm 2030

Số liệu từ VNDIRECT cho thấy, bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, FDI vào Bắc Giang vẫn tăng đáng kể trong 6 tháng 2021, đóng góp 4,4% vào FDI của Việt Nam, mức cao nhất kể từ năm 2015.

Ngày 15/7/2021, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bắc Giang ban hành Nghị quyết số 147-NQ/TU về phát triển công nghiệp tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2021-2030. Nghị quyết đề ra mục tiêu thành lập mới 23 KCN, mở rộng 5 KCN, sáp nhập 6 CCN vào KCN, với tổng diện tích 6.518 ha, nâng tổng số KCN trên địa bàn tỉnh vào năm 2030 là 29 khu công nghiệp, với tổng diện tích 7.840 ha. Thành lập mới 29 CCN và mở rộng 3 CCN, với tổng diện tích 1.853 ha; đưa ra khỏi quy hoạch 9 CCN, với diện tích 372,6 ha; tổng số CCN trên địa bàn tỉnh vào năm 2030 là 66 CCN, với tổng diện tích 3.209 ha. Trong đó, đến cuối năm 2025 có thêm ít nhất 5 KCN, 9 CCN có hạ tầng đồng bộ đưa vào sử đụng để thu hút các dự án đầu tư công nghệ hiện đại.

Bắc Giang, phố đi bộ quốc tế, HP Intermix Bắc Giang, Tập đoàn Hải Phát, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Hà Nội, Hải Dương

Nằm ở trung tâm trong hành lang kinh tế "Đông - Bắc", sở hữu tiềm năng phát triển kinh tế cùng sự thu hút lượng lớn FDI là điều kiện giúp thị trường bất động sản Bắc Giang khởi sắc. Mặt khác, số lượng chuyên gia, người nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp cũng khiến nhu cầu nhà ở cùng các địa điểm vui chơi giải trí tăng cao. Nhận định này hoàn toàn có cơ sở khi thực tế trước đó đã cho thấy, giá bất động sản tại Bắc Ninh đã tăng gấp nhiều lần kể từ khi các địa phương này được lựa chọn là điểm đến của Samsung cùng nhiều tập đoàn công nghệ khác. Câu chuyện tại Bắc Giang được dự báo cũng sẽ đi theo chiều hướng tương tự khi có sự góp mặt của những “ông lớn” nổi tiếng trên thế giới như Foxconn, Luxshare và mới đây nhất là “gã khổng lồ” Apple.

HP Intermix Bắc Giang - dẫn dắt thị trường BĐS Bắc Giang sau dịch

Thông tin về HP Intermix Bắc Giang vừa được hé lộ đúng vào thời điểm thị trường bất động sản Bắc Giang tái khởi động sau khi dịch bệnh Covid-19 tại địa phương này được kiểm soát. Chủ đầu tư cho biết, dự án toạ lạc tại trung tâm mới TP. Bắc Giang, có quy mô 2,4 ha được quy hoạch trong khu đô thị hiện hữu hơn 100 ha của TP. Bắc Giang với 117 căn shophouse cùng 4 tòa tháp cao tầng được kỳ vọng trở thành phố đi bộ mang màu sắc quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Bắc Giang.

Bắc Giang, phố đi bộ quốc tế, HP Intermix Bắc Giang, Tập đoàn Hải Phát, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Hà Nội, Hải Dương

HP Intermix Bắc Giang là dự án nằm trong phố đi bộ thuộc KĐT hiện hữu hơn 100ha, quy mô và đồng bộ miền Bắc.

Cộng hưởng những giá trị đỉnh cao về vị trí và tầm nhìn phát triển, HP Intermix Bắc Giang khai thác tối đa tiềm năng gia tăng giá trị và kinh doanh sinh lời bền vững nhờ hưởng lợi từ dòng du khách địa phương và đông đảo chuyên gia người nước ngoài tại Bắc Giang, khai thác 365 ngày với dịch vụ lưu trú, căn hộ khách sạn, mua sắm và giải trí,…

Dự án đã được khách hàng không chỉ của Bắc Giang mà còn của Bắc Ninh, Lạng Sơn, Hà Nội, Hải Dương quan tâm từ lâu khi đây được coi là một trong những bất động sản có vị trí đẹp tại thủ phủ khu công nghiệp phía Bắc.

Bắc Giang, phố đi bộ quốc tế, HP Intermix Bắc Giang, Tập đoàn Hải Phát, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Hà Nội, Hải Dương
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất