Nhóm đối tượng đi ô tô, dùng súng chích điện để trộm chó ở TP Hồ Chí Minh
Cập nhật: 08:41 | 04/01/2022

 

 

Nhóm đối tượng đi xe ô tô 7 chỗ rồi dùng súng chích điện bắn một con chó ở huyện Củ Chi (TP Hồ Chí Minh) được camera an ninh ghi lại.

Ngày 3/1, anh V.T.D (46 tuổi, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh) cho biết vừa bị nhóm trộm chó dùng súng chích điện để bắn và bắt mất một con chó của gia đình.

Theo hình ảnh từ camera, vào khoảng 23 giờ 54 phút ngày 1/1, xe ô tô loại 7 chỗ lưu thông trên tỉnh lộ 7, khi đến trước nhà anh D. ở xã Trung Lập Hạ thì dừng lại. Lúc này, một người đàn ông ngồi trong xe dùng súng chích điện hướng về con chó của gia đình anh D. rồi bắn khiến con vật ngã gục.

Sau đó, người ngồi phía trước mở cửa xe, bước xuống bê xác con chó đưa cho đồng bọn rồi lên xe quay đầu tháo chạy. Diễn biến vụ việc xảy ra chỉ trong vài giây.

Anh D. cho biết, thời gian gần đây, tình trạng trộm chó rất manh động nên gia đình đã khóa cửa nhưng con chó đã chui qua hàng rào. Con chó bị bắn trộm là chó cỏ, nặng khoảng 15kg.

“Thường thì trộm chó đi xe máy chứ không đi ô tô như vậy. Đến sáng gia đình thấy mất chó nên kiểm tra camera an ninh mới phát hiện vụ việc. Gia đình cũng đã gửi clip và thông tin đến cơ quan chức năng địa phương”, anh D. nói.

Nhóm trộm chó ngang nhiên trước mặt chủ đã sa lưới
Lê Anh Hào, 17 tuổi, và đồng phạm bị cáo buộc đã bắt trộm hoặc tấn công chủ nhà để bắt tổng cộng hơn 1.200 con chó trong hai tháng.
 
Trộm chó tấn công chủ nhà
Nhóm thanh niên lấy súng điện bắn chú chó bất tỉnh trước mặt người chủ, tiếp tục tấn công ông này khi bị ngăn cản rồi lên xe tẩu thoát.
 

Theo Tin tức

Nhóm đối tượng, đi ô tô, dùng súng chích điện, trộm chó, TP Hồ Chí Minh
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất