Mặc mẹ già khóc van, con trai quyết lao vào hỗn chiến
Cập nhật: 10:05 | 17/12/2021

 

 

Dù người mẹ khóc lóc, van xin, cố can ngăn, cậu con trai vẫn cầm dao định xông vào hỗn chiến với nhóm người trên đường hoa Hồ Thị Kỷ ở TP Hồ Chí Minh (HCM).

Đêm 16/12, mạng xã hội loan truyền chóng mặt đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên liên tục gạt, đẩy một người phụ nữ lớn tuổi ngã xuống đất, đồng thời hét lớn: "Bà đi ra, tôi nói bà đi ra". Trên tay người này cầm một vật giống dao. Anh ta định lao vào hỗn chiến với nhóm người gần đó nhưng người phụ nữ quyết liệt khóc lóc, năn nỉ.

Theo người đăng tải clip, sự việc trên diễn ra tối ngày 16/12, tại đường Hồ Thị Kỷ (Quận 10, TP HCM). Nguyên nhân sự việc do người thanh niên (tên Hùng) có mâu thuẫn với một nhóm người ở gần đó nên định cầm dao lao vào "xử đẹp".

Thấy con trai cầm dao lao về phía nhóm người, người mẹ chạy ra ôm chặt người con kéo lại nhưng liên tục bị đẩy ngã xuống đất. Dù bị ngã nhiều lần nhưng người mẹ vẫn quyết không buông con trai. Bà vừa giữ chặt chân, tay con vừa hét: "Tụi nó có dao, Hùng ơi". Đáp lại lời người mẹ, nam thanh niên vừa hét vừa quát: "Tôi nói bà đi ra đi".

Nhiều người chứng kiến sự việc cũng ra sức khuyên nhủ nam thanh niên "nhịn đi" nhưng anh này vẫn hùng hổ lao tới, đòi "thua đủ". Thấy tình hình phức tạp, nhóm người trên bỏ đi. Bà mẹ già, dù kiệt sức, vẫn giữ chặt con và kêu mọi người cầu cứu công an.

Ngay sau khi xem clip, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích, lên án hành động của nam thanh niên. Thậm chí, có người còn cho rằng nam thanh niên bất hiếu khi dám la mắng, quát tháo mẹ khi người mẹ đang lo cho sự an nguy của anh ta.

Hủy chung kết Miss World 2021
Miss World 2021 hủy chung kết phút chót vì an toàn của thí sinh, nhân viên và khán giả khi cuộc thi nhiều ca mắc Covid-19.
 
Bão Rai giảm cấp, không khí lạnh ảnh hưởng đến Bắc Bộ
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng 17/12, cường độ của bão Rai đã giảm đi một cấp. Vào 1 giờ ngày 17/12, vị trí tâm bão ở khoảng 10,2 độ vĩ Bắc; 122,0 độ kinh Đông, ngay trên miền Trung Philippines. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 15 (165-185km/giờ), giật trên cấp 17.
 

Theo Dân trí

mẹ già, khóc van, con trai ,gạt ngã, quyết lao vào, hỗn chiến
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất