Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ô Pích tặng quà người có công tiêu biểu huyện Việt Yên
Cập nhật: 14:36 | 20/01/2022

 

 

(BGĐT) - Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, ngày 20/1, đồng chí Lê Ô Pích, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đến thăm và tặng quà Tết người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Việt Yên. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, huyện Việt Yên.

Đồng chí Lê Ô Pích đã trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho hai thương binh ở xã Ninh Sơn là ông Nguyễn Thanh Cảnh (SN 1945), thương binh 81% ở thôn Nội Ninh và ông Ngô Văn Lư (SN 1942), thương binh 61% ở thôn Ninh Động. Mỗi suất quà trị giá 2,5 triệu đồng. 

Bắc Giang, tặng quà tết, người có công, Việt Yên, Lê Ô Pích

Đồng chí Lê Ô Pích trao quà cho ông Ngô Văn Lư, thôn Ninh Động, xã Ninh Sơn.

Dù tuổi cao, sức khỏe yếu song các thương binh Nguyễn Thanh Cảnh và Ngô Văn Lư luôn gương mẫu, giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. 

Tại những nơi đến, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và chúc các thương binh mạnh khỏe, cùng người thân trong gia đình đón Tết Nguyên đán an lành, hạnh phúc. 

Đồng chí cảm ơn, ghi nhận cống hiến, hy sinh của những người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời nhấn mạnh, những năm qua, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và các cấp, ngành luôn quan tâm, chăm lo tốt đời sống người có công và thân nhân. 

Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, thực hiện đầy đủ chính sách ưu đãi của Đảng và Nhà nước để thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ có cuộc sống ngày một tốt hơn. 

Nhân dịp này lãnh đạo huyện Việt Yên tặng mỗi thương binh một phần quà trị giá 1,2 triệu đồng.  

Tin, ảnh: Hoài Thu

Báo Bắc Giang tặng quà Tết cho hộ nghèo xã Phong Vân (Lục Ngạn)
(BGĐT) - Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần, sáng 20/1, đại diện lãnh đạo Báo Bắc Giang đến thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo xã Phong Vân (Lục Ngạn). Đây là xã đặc biệt khó khăn Báo Bắc Giang được phân công hỗ trợ, giúp đỡ.
 
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Thu Hồng chúc Tết Giáo xứ Bắc Giang
(BGĐT) - Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân mới, sáng 20/1, đồng chí Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Giang đến chúc Tết và tặng quà Giáo xứ Bắc Giang. 
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thế Tuấn thăm, chúc Tết doanh nghiệp FDI trên địa bàn tỉnh
(BGĐT) - Chiều 19/1, đồng chí Phan Thế Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, động viên, chúc Tết một số doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ và Ban Quản lý các Khu công nghiệp (KCN) tỉnh.
 

 

Bắc Giang, tặng quà tết, người có công, Việt Yên, Lê Ô Pích
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất