Thêm một vụ việc tàu hỏa va chạm với ô tô tại Hà Nội
Cập nhật: 11:18 | 30/01/2023

 

 

Khoảng 20 giờ 40 phút ngày 29/1, tại đường ngang nối đường sắt Bắc - Nam với đường Ngọc Hồi, thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì (Hà Nội) xảy ra vụ va chạm giữa đoàn tàu Thống Nhất với 1 xe ô tô.

vụ việc, tàu hoả, va chạm, ô tô, Hà Nội

Hiện trường vụ tai nạn.

Vào thời điểm trên, xe ô tô biển kiểm soát 19A - 486.xx lưu thông từ đường ngang cắt với đường sắt ra đường Ngọc Hồi đã va chạm với đoàn tàu sắt Bắc - Nam (chưa rõ hướng đi)

Tại hiện trường ghi nhận, đoạn barie chắn tàu giao cắt ngõ 148 Ngọc Hồi đã bị xe ô tô đâm gẫy, xe ô tô va chạm với 1 toa tàu đã biến dạng phần đầu. Đoàn tàu đã kịp dừng trước khi kéo lê xe ô tô một đoạn dài.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát giao thông đường sắt, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) đã kịp thời có mặt điều tra xác định nguyên nhân vụ việc, đồng thời tổ chức cấp cứu những người bị thương trong vụ việc.

Thông tin ban đầu, không có người tử vong trong vụ va chạm. 

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 9 giờ 5 phút ngày 28/1, đã xảy ra vụ va chạm giao thông nghiêm trọng giữa tàu khách Thống Nhất Bắc - Nam với ô tô container tại khu vực xã Văn Tự, huyện Thường Tín (Hà Nội). Không có thiệt hại về người trong vụ việc này.

 

Nhân viên gác chắn không dừng tàu gây va chạm
Khi xe đầu kéo mắc kẹt ở giao cắt với đường sắt qua huyện Thường Tín, TP Hà Nội, người gác chắn đã không cảnh báo dừng tàu, dẫn đến va chạm.
 
Tây Ban Nha thu giữ 4,5 tấn cocain trên tàu chở gia súc từ Mỹ Latinh
Cảnh sát Tây Ban Nha ngày 28/1 thông báo đã thu giữ 4,5 tấn cocain trên tàu vận tải Orion V mang cờ Togo khởi hành từ khu vực Mỹ Latinh và đã bị chặn lại tại quần đảo Canary. 
 
Theo Hà Nội Mới
vụ việc, tàu hoả, va chạm, ô tô, Hà Nội
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất