Nam thanh niên đi ẩu đốn xe ngược chiều lộn 180 độ
Cập nhật: 11:32 | 20/10/2021

 

 

Tình huống va chạm giao thông khá nguy hiểm này đang gây tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội về bên có lỗi.

Sự việc xảy ra vào chiều 18/10 tại một ngã ba ở bản Bó, phường Chiềng An, thành phố Sơn La. 

Theo đó, nam thanh niên điều khiển xe máy màu trắng, không đội mũ bảo hiểm, đã phóng nhanh qua ngã ba, giật mình khi thấy ở hướng ngược lại có một xe máy màu đỏ đi tới, nên vội vàng đạp phanh, khiến chiếc xe xoay ngang đường, đốn ngã xe máy màu đỏ.

Cú va chạm khiến chiếc xe máy màu đỏ chở hai người lộn 180 độ trên đường.

Hình ảnh do camera giám sát ghi lại cho thấy cả ba người đã có thể đứng dậy, đi lại bình thường ngay sau tai nạn, có vẻ như không bị chấn thương gì nghiêm trọng.

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, clip ghi lại tình huống va chạm này tạo ra một cuộc tranh luận sôi nổi về bên đúng, bên sai.

"Hai ông bà đi xe đỏ đang lưu thông trên đường ưu tiên, còn thanh niên đi xe trắng không chú ý quan sát khi nhập làn", tài khoản Facebook Cường NB bình luận.

"Trường hợp này, hai bác chỉ có dắt bộ may ra tránh được ông đi xe trắng kia. Theo clip thì hai bác đi tương đối chậm, bị ngáng đường thế kia thì né kiểu gì?" - một tài khoản khác nhận xét.

"Thanh niên không đội mũ bảo hiểm lao ầm ầm qua ngã ba như thế, đâm vào hai bác đi xe máy là xui cho hai bác và vẫn còn may cho cậu ta, chứ gặp ô tô thì không biết thế nào", tài khoản Khải C bình luận.

Trong khi đó, nhiều ý kiến cho rằng đây là đường giao nhau cùng cấp, cả hai bên đều có lỗi.

"Sao không có gờ giảm tốc ở đây nhỉ; nếu có thì chắc sẽ giảm được đáng kể những vụ va chạm như thế này", một cư dân mạng nhận xét.

Hiệp Hòa: Một ngày thu giữ, tiêu hủy 51 chiếc diều vi phạm hành lang lưới điện
(BGĐT)- Sau một thời gian yên ắng, gần đây, trên địa bàn huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) tái diễn tình trạng người dân thả diều vi phạm hành lang lưới điện.
 
Bắc Bộ sắp chuyển rét, có nơi dưới 15 độ C
Từ đêm 21/10, ở Bắc Bộ và Thanh Hóa trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C.
 

Theo Dân trí

Nam thanh niên, cua ẩu, đốn ngã , xe ngược chiều, xoay lộn , 180 độ
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất