Yên Thế có nhiều điểm phát khẩu trang miễn phí, hỗ trợ xà bông, nước rửa tay
Cập nhật: 17:08 | 06/02/2020

 

 

(BGĐT) - Trước tình hình diễn biến phức tạp dịch bệnh do virus Corona gây ra, trên địa bàn huyện Yên Thế (Bắc Giang) có nhiều điểm phát khẩu trang miễn phí cho người dân, nhiều tổ chức đoàn thể, câu lạc bộ, cửa hàng dược chung tay tặng khẩu trang, nước rửa tay, xà bông diệt khuẩn cho người dân và học sinh các trường học. 

Yên Thế, phát khẩu trang, miễn phí.

Một trong những điểm phát khẩu trang miễn phí tại huyện Yên Thế.

Trong ngày 2 và 3-2, Công an huyện Yên Thế đã phát hơn 2 nghìn khẩu trang y tế miễn phí cho người dân. Dự kiến, thời gian tới, Công an huyện sẽ tiếp tục phát miễn phí khẩu trang cho người tham gia giao thông trong quá trình tuần tra, kiểm soát. Đồng thời tuyên truyền cho người dân nên hạn chế đến những điểm tập trung đông người hoặc những nơi phát hiện dịch nhằm phòng tránh sự lây lan do virus Corona.

Hội Chữ Thập đỏ huyện và các thành viên Câu lạc bộ chia sẻ yêu thương cũng đã tổ chức cấp phát miễn phí hơn 1,2 nghìn khẩu trang, 200 bánh xà bông Lifebuoy diệt khuẩn cho một số trường học trên địa bàn huyện.

Ủy ban MTTQ huyện, Hội Nông dân huyện Yên Thế tổ chức phát miễn phí khẩu trang y tế cho người dân tại khu vực trung tâm thị trấn Cầu Gồ. Đây là nơi tập trung đông người, có mật độ người và phương tiện tham gia giao thông cao.

Tại các điểm phát khẩu trang miễn phí, cán bộ, hội viên của Ủy ban MTTQ huyện và Hội Nông dân huyện cùng với đại diện một số quầy thuốc ở thị trấn Cầu Gồ đã phát hơn 2 nghìn khẩu trang y tế.

Việt Nam chỉ còn 57 trường hợp nghi ngờ nhiễm corona
Đến tối 5-2, trong số 10 ca bệnh được phát hiện, đã có 3 người khỏi bệnh, những trường hợp còn lại đều đang có tiến triển tốt.
 
TP Bắc Giang huy động các lực lượng cùng vào cuộc phòng, chống dịch viêm phổi cấp
(BGĐT) - Là địa bàn trung tâm của tỉnh Bắc Giang, có nhiều cơ quan, đơn vị, trường học, nơi tập trung đông người, trước yêu cầu cấp bách của công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona gây ra, TP Bắc Giang đang khẩn trương triển khai các biện pháp, quyết tâm ngăn chặn dịch bệnh.
 

Như Hoa 

Yên Thế, phát khẩu trang, miễn phí.
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất