Tăng cường quản lý chất lượng rượu thủ công
Cập nhật: 16:46 | 20/06/2018

 

(BGĐT) - Từ đầu năm đến nay, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Yên Thế đã tham mưu UBND huyện thành lập đoàn kiểm tra chuyên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm ngành công thương. 

Tăng cường quản lý chất lượng rượu thủ công
Sản xuất rượu theo phương pháp thủ công (ảnh minh họa).

Theo đó, đoàn kiểm tra đã tập trung vào các cơ sở sản xuất rượu thủ công; lấy mẫu test nhanh hàm lượng methanol trong rượu tại 6 cơ sở nấu rượu số lượng lớn tại xã Phồn Xương và Tân Hiệp. Kết quả cho thấy các cơ sở này đều đạt yêu cầu, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng tổ chức 1 lớp tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho hơn 150 người là chủ, người lao động trực tiếp tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; cấp hơn 60 giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm cho người lao động, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện.

Thanh Luân

 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất