Yên Thế đoạt 4 giải tại Hội thi Tin học trẻ tỉnh Bắc Giang năm 2018
Cập nhật: 19:17 | 16/04/2018

 

(BGĐT) - Ngày 14-4, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Bắc Giang, Đội tuyển Tin học huyện Yên Thế (Bắc Giang) đã tham dự Hội thi Tin học trẻ tỉnh lần thứ XXI năm 2018. Đây là hội thi do Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh và các sở: Giáo dục và Đào tạo, Khoa học và Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Hội Tin học tỉnh Bắc Giang phối hợp tổ chức.

Yên Thế, Bắc Giang, thi tin học trẻ, năm 2018

Đồng chí Từ Minh Hải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Giang trao giải Nhất cho các thí sinh xuất sắc.

Đội tuyển Tin học huyện Yên Thế có 10 thí sinh trong tổng số 116 thí sinh đến từ các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh. Trong đó, 4 thí sinh bậc tiểu học dự thi bảng A; 4 thí sinh bậc THCS dự thi bảng B (đây là 8 thí sinh đã được lựa chọn trong số 36 em dự vòng thi cấp huyện) và 2 thí sinh bậc THPT được lựa chọn trực tiếp của Trường THPT Yên Thế và THPT Bố Hạ.

Tại phần thi tìm hiểu kiến thức về Tin học, các thí sinh được chia theo ba bảng, thời gian thi là 120 phút: Bảng A dành cho học sinh khối tiểu học với hai phần thi trắc nghiệm và thực hành ứng dụng. Bảng B dành cho học sinh THCS, thí sinh thi lập trình trên máy tính. Bảng C dành cho học sinh THPT, thí sinh thi lập trình, sử dụng công cụ bất kỳ để giải bài toán theo chủ đề cho trước.

Kết quả, đội tuyển Tin học huyện Yên Thế đoạt 4 giải, trong đó em Nguyễn Phương Bắc, lớp 12A7, Trường THPT Yên Thế đoạt giải Nhất bảng C, 3 giải Khuyến khích thuộc về thí sinh các trường: THPT Bố Hạ, THCS Hoàng Hoa Thám và THCS Tân Sỏi.

Em Nguyễn Phương Bắc là 1 trong 4 thí sinh được Ban Tổ chức lựa chọn, bồi dưỡng vào đội tuyển Tin học trẻ tỉnh Bắc Giang tham dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIV tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thời gian tới. 

Như Hoa

 

 

Yên Thế, Bắc Giang, thi tin học trẻ, năm 2018
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC