Yên Thế tổng kết công tác cựu chiến binh năm 2017
Cập nhật: 17:16 | 11/01/2018

 

(BGĐT) - Chiều 10-1, Hội Cựu chiến binh huyện Yên Thế (Bắc Giang) tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2017; đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Đức Thuận, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh; Nông Văn Tâm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Yên Thế, tổng kết, Cựu chiến binh

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại hội nghị. 

Năm 2017, các cấp hội cựu chiến binh trên địa bàn huyện đã triển khai thực hiện toàn diện các mặt và đạt được nhiều kết quả tích cực. Các cấp hội đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, hội viên. Nhiều hoạt động tình nghĩa được tổ chức thực hiện như: Thăm, tặng quà dịp Tết Nguyên đán; xóa nhà dột nát cho hội viên cựu chiến binh nghèo; ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ quét, nạn nhân chất độc da cam/đioxin… Cụ thể, trong năm đã hỗ trợ xây dựng 4 nhà ở cho hội viên nghèo với tổng số tiền 180 triệu đồng và 250 công lao động, ủng hộ hơn 70 triệu đồng cho chương trình Tết vì người nghèo; quyên góp ủng hộ đồng bào huyện Mường La (Sơn La) 55 triệu đồng. Thăm hỏi hội viên, thân nhân hội viên khi ốm đau, hoạn nạn. Đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và phong trào thi đua “xây dựng hội trong sạch vững mạnh, hội viên gương mẫu” gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” được triển khai rộng rãi và dần đi vào chiều sâu.

Với kết quả đạt được năm 2017, Hội cựu chiến binh huyện Yên Thế được Trung ương Hội cựu chiến binh Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc; Ban chấp hành Hội cựu chiến binh tỉnh và Hội Cựu chiến binh huyện trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” và hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Hội năm 2017.

 

Quang Huy

Yên Thế, tổng kết, Cựu chiến binh
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC