Yên Thế sôi nổi hoạt động tặng quà dịp lễ Giáng sinh
Cập nhật: 14:07 | 22/12/2017

 

(BGĐT) - Nhân dịp Lễ giáng sinh - Tết noel, tại huyện Yên Thế (Bắc Giang) đã diễn ra các hoạt động thăm và tặng quà bà con giáo dân.

 

Yên Thế, giáng sinh, tặng quà, thăm
Các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và huyện Yên Thế thăm, chúc mừng giáng sinh tại Nhà thờ Tân An.

Theo đó, Uỷ ban MTTQ tỉnh tặng 21 suất quà, mỗi suất 400 nghìn đồng cho các linh mục, Hội trưởng Mân côi, Hội trưởng Juse, Trưởng ca đoàn, Trùm trưởng, Trùm phó... Riêng xã An Thượng được trao tặng 15 suất quà (thuộc giáo xứ Hồng Lĩnh, Tân An, An Thành, An Châu); xã Tân Sỏi 6 suất quà (thuộc giáo xứ thôn Yên Cư). Đây là hai địa phương có đồng bào công giáo sinh sống trên địa bàn huyện Yên Thế. Cùng đó, huyện còn tổ chức thành lập các đoàn thăm hỏi bà con giáo dân và tặng quà cho các giáo xứ tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Tại những nơi đến thăm và tặng quà, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã gửi tới linh mục cùng bà con giáo dân các giáo xứ đón một mùa giáng sinh và chào đón năm mới 2018 an lành, hạnh phúc. Đồng thời, bày tỏ mong muốn bà con tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc, sống tốt đời, đẹp đạo, có nhiều đóng góp cho các phong trào thi đua yêu nước, phát huy mối đoàn kết toàn dân tộc.

Thanh Luân

Yên Thế, giáng sinh, tặng quà, thăm
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC