Yên Dũng: Tặng quà cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Cập nhật: 16:22 | 16/09/2019

 

 

(BGĐT)-Ngày 16-9, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tỉnh Bắc Giang tổ chức trao quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Neo (Yên Dũng).

Những năm qua, công tác chăm lo cho các đối tượng người khuyết tật và trẻ mồ côi trên địa bàn đã được huyện Yên Dũng đặc biệt quan tâm, qua đó giúp nhiều người khuyết tật, trẻ mồ côi vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. 

người khuyết tật, trẻ mồ côi, trẻ em, Yên Dũng, Bắc Giang.

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi các cấp cùng nhà tài trợ trao quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Neo.

Dịp này, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi các cấp cùng nhà tài trợ đã trao hơn 50 suất quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Neo, mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng. Món quà dù không lớn nhưng thể hiện được tinh thần lá lành đùm lá rách của dân tộc, giúp các em tự tin vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Đại hội đại biểu Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Lục Nam
(BGĐT) - Ngày 28-3, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Lục Nam (Bắc Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2019-2024. 
 
Tập đoàn KOSY tặng 50 suất quà Tết cho người khuyết tật, trẻ mồ côi
(BGĐT)-Ngày 31-1, lãnh đạo đại diện KOSY – Tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng và năng lượng thủy điện (trụ sở tại Hà Nội) thăm, tặng quà Tết cho đối tượng là người khuyết tật, trẻ mồ côi, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Yên Dũng (Bắc Giang).
 
Trao 307 suất quà Tết cho hộ nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi
(BGĐT) - Ngày 25-1, tại huyện Hiệp Hòa, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (Hà Nội) tặng quà cho hộ nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
 
Tặng hơn 200 suất quà Tết cho gia đình chính sách, người nghèo, trẻ mồ côi
(BGĐT) - Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019, UBND huyện Việt Yên trích kinh phí tặng hơn 200 suất quà Tết cho các đối tượng chính sách, trẻ hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. 
 
Hơn 60 triệu đồng tặng quà Tết cho hộ nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi
(BGĐT) - Ngày 23-1, tại nhà văn hóa thôn Vá, xã An Bá (Sơn Động), Trung ương Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh tặng quà cho hộ nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
 
Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam trao quà cho trẻ em Bắc Giang
(BGĐT)-Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi (1-6), sáng 25-5, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi (BTNKT-TMC) Việt Nam phối hợp với Hội BTNKT-TMC tỉnh Bắc Giang và một số doanh nghiệp, nhà hảo tâm ở TP Hà Nội tổ chức trao quà cho trẻ em trên địa bàn huyện Yên Dũng và TP Bắc Giang. Ông Lương Phan Cừ, Chủ tịch Hội BTNKT-TMC Việt Nam dự và trao quà.
 

Hạnh Liên 

người khuyết tật, trẻ mồ côi, trẻ em, Yên Dũng, Bắc Giang.
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất