Huyện Yên Dũng: Đấu giá quyền sử dụng 75 lô đất ở, thu hơn 50 tỷ đồng
Cập nhật: 20:17 | 11/03/2019

 

 

(BGĐT)- Trung tâm phát triển quỹ đất và cụm công nghiệp huyện Yên Dũng (Bắc Giang) vừa phối hợp với Công ty TNHH đấu giá Hùng Dương Bắc Giang tổ chức đấu giá quyền sử dụng 75 lô đất ở tại thôn Đông, xã Cảnh Thụy. 

75 lô đất ở được đấu giá có vị trí bám trục đường tỉnh 398, nằm trong tuyến giao thông huyết mạch từ thị trấn Neo đi xã Đồng Việt sang đền Kiếp Bạc (tỉnh Hải Dương). 

Khu đất nằm trong kế hoạch xây dựng đường DH5 của UBND huyện, đường nối từ vị trí các lô đất đi xã Tư Mại, Nham Sơn, Yên Lư kết nối Khu công nghiệp Quang Châu (huyện Việt Yên), tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, thông thương hàng hóa.

Huyện Yên Dũng, đấu giá đất
Nhân viên kiểm đếm phiếu tham gia phiên đấu giá.
Các lô đất được đấu giá có tổng diện tích 7.560 m2, tổng giá khởi điểm gần 36 tỷ đồng. Tham gia đấu giá có 234 khách hàng với tổng số 706 hồ sơ. Sau phiên đấu giá theo hình thức bỏ phiếu kín trực tiếp một vòng đấu cho tất cả các lô đất, 75/75 lô đã được bán cho khách hàng. Tổng số tiền thu được hơn 50 tỷ đồng, vượt so với giá khởi điểm hơn 14 tỷ đồng. 
Được biết, trong quý II năm nay, UBND huyện tiếp tục chỉ đạo Trung tâm phát triển quỹ đất và cụm công nghiệp huyện tổ chức đấu giá 42 lô đất ở tại xã Yên Lư và tiếp tục đấu các lô còn lại ở các xã: Đức Giang, Nham Sơn, Tân An, Quỳnh Sơn và thị trấn Tân Dân.
Hồng Phấn

Huyện Yên Dũng, đấu giá đất
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất