Yên Dũng có thêm 2 Mẹ được truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà mẹ Việt Nam Anh hùng"
Cập nhật: 17:21 | 08/02/2018

 

(BGĐT)-Sáng 8-2, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Yên Dũng (Bắc Giang) tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu cao quý “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” cho hai mẹ Hoàng Thị Phượng và Vũ Thị Diện ở xã Quỳnh Sơn. Hai mẹ đều có hai người con hy sinh trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc.

Với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua, các cấp, ngành của huyện thường xuyên thăm hỏi, động viên, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho những gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn, không ngừng đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. 

Việc tổ chức lễ truy tặng là hoạt động ý nghĩa, nhằm góp phần tri ân và ghi nhớ công lao to lớn của các bà mẹ có nhiều cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thông qua đây giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Yên Dũng, truy tặng, danh hiệu, Anh hùng

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Phan Thế Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Bằng vinh dự Nhà nước cho thân nhân hai Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Phan Thế Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Bằng vinh dự Nhà nước "Bà mẹ Việt Nam Anh hùng" cho thân nhân hai mẹ Hoàng Thị Phượng và Vũ Thị Diện.

Hạnh Liên

Yên Dũng, truy tặng, danh hiệu, Anh hùng
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC